Thủ thuật Iphone

Hướng dẫn tải app chỉnh ảnh Xingtu siêu hot cho Iphone

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 79

Xingtu là một app chỉnh sửa ảnh “thần thánh”, giúp bạn vừa có tấm ảnh đẹp lung linh vừa giúp bạn bắt “trend” nhanh hơn trên Tiktok. Tuy nhiên đây là App nước ngoài nên người dùng còn gặp khó khăn trong việc tải về. Hãy tham khảo bài viết của Anhbanit.com để tải app Xingtu nhé!

App chỉnh sửa Xingtu

Xingtu là một app chỉnh ảnh của Trung Quốc, bao gồm các chức năng chỉnh sửa khuôn mặt, nhiều bộ lọc màu đa dạng, kéo dài, nhãn dán, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nhiều khả năng khác. Ứng dụng này nổi tiếng trên Internet nhờ hệ thống chỉnh sửa ảnh chất lượng cao. Hiện tại, xu hướng sử dụng Xingtu lan ra nhiều nước lân cận của Trung Quốc như Việt Nam, Hàn Quốc, thậm chí cả một vài nước phương Tây.

Nếu trong một bức ảnh mà bạn thấy mình có quá nhiều khuyết điểm, chẳng hạn như mũi to, mắt nhỏ, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó một cách nhanh chóng, không hề phức tạp với Xingtu. Trong ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng biến mũi to thành nhỏ, mắt bé thành mắt to tròn long lanh, cằm vuông thành cằm V-line… Tôi đảm bảo rằng, bạn chắc chắn sẽ đắm chìm trong thế giới của Xingtu thời gian dài mà khó lòng thoát ra được.

App chỉnh ảnh Xingtu

Những tính năng chính của Xingtu:

- Xóa các thành phần trên ảnh.

- Chế độ làm đẹp chân dung, body thông minh.

- Hệ thống bộ lọc phong phú.

- Thêm chữ, icon hoạt hình.

- Tính năng trang điểm thần thánh.

Hướng dẫn tải xingtu cho iPhone

Để khắc phục lỗi khi truy cập link tải Xingtu cho iPhone bạn cần chuyển vùng quốc gia của tài khoản Apple ID trong App Store sang Trung Quốc.

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng App Store có sẵn trên iPhone và bấm vào biểu tượng Avatar. Tiếp theo các bạn bấm vào tài khoản Apple ID của mình.

Bước 2: Chọn Quốc Gia/Vùng ==> Chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng ==> Chọn Quốc gia/Vùng là: Trung Quốc đại lục.

Chọn Quốc gia/ Vùng

Bước 3: Bấm Đồng ý với điều khoản & điều kiện. Bạn chọn phương thức thanh toán các bạn chọn Không như ảnh.

Chọn phương thức thanh toán

Bước 4: 

Tiếp theo phần địa chỉ thanh toán sẽ có 7 dòng thông tin, các bạn chỉ cần nhập thông tin cho mình vào dòng số: 1, 5, 6 và 7. Cụ thể:

  • Dòng 1: Nhập Abc
  • Dòng 5: Nhập Bca
  • Dòng 6: các bạn bấm chọn tùy chọn số 2 
  • Dòng số 7: nhập số điện thoại hoặc nhập 12345678901 đều được nhé! Nhập xong các bạn chọn tiếp theo > sau đó chọn Xong.

Bước 5:

Sau khi đã thực hiện việc chuyển vùng App Store sang Trung Quốc bạn truy cập link tải Xingtu cho iPhone sẽ không còn thông báo lỗi nữa. Chọn vào nút cài đặt màu xanh như ảnh để tiến hành tải app Xingtu về iPhone của mình.

Như vậy bạn đã có thể tải được App Xingtu về điện thoại của mình rồi! Hãy thực hành ngay những bước trên cùng Anhbanit.com nhé! Chúc bạn thành công!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan