Thủ thuật Iphone

Hướng dẫn cách cài đặt lịch âm trên Iphone không cần app

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 97

Iphone cũng có thể xem được lịch âm mà không cần cài đặt thêm app bên ngoài. Nếu bạn chưa biết đến thủ thuật này hãy theo dõi bài viết dưới đây của Anhbanit.com! Nào chúng ta bắt đầu ngay thôi!

Nhu cầu xem lịch âm trên điện thoại ngày càng nhiều nhưng dòng điện thoại iPhone lại chưa có tính năng này! Trên thực tế bạn có thể cài ứng dụng từ bên thứ 3 trên App Store để xem lịch âm nhưng giờ đây còn có một cách đơn giản hơn thế. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ đơn thuần cung cấp lịch ngày âm chứ không hiển thị thông tin khác như: ngày Hoàng Đạo, giờ Hoàng Đạo…

Cách xem lịch âm trên iPhone

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập Cài đặt ở màn hình chính > Tiếp theo, hãy chọn mục Lịch > Tại đây, chọn Tài khoản.

Bước 2: Tại mục Tài khoản, hãy nhấn chọn Thêm tài khoản. > Sau đó trong danh sách này, nhấn chọn Khác để bắt đầu thêm lịch âm.

Nhấn chọn Thêm tài khoản

Bước 3: Kế đó hãy dán link lịch âm "https://bit.ly/lich-am-2018-2025" vào mục máy chủ > Cuối cùng, bạn nhấn Lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu lại lịch âm vừa thêm là được. Bạn có thể vào phần Lịch ở màn hình chính để kiểm tra.

Trong trường hợp bạn muốn xóa tài khoản lịch âm này, bạn chỉ cần truy cập Cài đặt > Chọn vào Lịch > Chọn mục Tài khoản. Tại đây, nhấn chọn vào mục Lịch đã đăng ký > Nhấn vào mục lịch âm > Chọn Xóa tài khoản là được.

Cài ứng dụng Âm lịch cho iPhone

Trên Appstore có một số app lịch giúp bạn có thể xem được lịch âm như:

Lịch vạn niên 

Đây là ứng dụng xem lịch cũng được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này cho phép xem lịch dương, lịch âm, ngày giờ hoàng đạo, ngày lễ,... Ngoài ra, bạn có thể xem tử vi, xem bói tình duyên, đoán điềm giải mộng,... thông qua ứng dụng.

Lịch vạn niên 

Lịch Âm Việt Nam 

Ứng dụng có dung lượng khá nhẹ và giao diện đơn giản với ngày tháng dương lịch và âm lịch được sắp xếp chung với nhau để tiện theo dõi. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo, xem các ngày lễ cũng như giải đáp ý nghĩa của các ngày lễ.

Trên đây là các cách giúp bạn xem được lịch âm trên iPhone. Với các cách làm này, Anhbanit.com hi vọng bạn sẽ không còn quên các ngày rằm, mồng một hay các ngày cúng giỗ quan trọng nữa. Chúc bạn thành công.

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan