Tin học văn phòng

Mách bạn những trang web cung cấp icon miễn phí cho PowerPoint

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 277

Thiết kế slide PowerPoint sẽ trở nên đơn giản, và chất lượng hơn nếu bạn nắm trong tay các trang web cung cấp icon miễn phí. Hãy cùng Anhbanit.com khám phá những trang web thú vị và hỗ trợ đắc lực cho thiết kế slide PowerPoint nhé!

Power-user

Power-user cung cấp một thư viện gồm 6.000 biểu tượng chất lượng cao. Tất cả các biểu tượng đều là hình dạng vectơ, tức là bạn có thể chỉnh sửa chúng giống như bất kỳ đối tượng PowerPoint nào và sẽ không bị mất độ phân giải hình ảnh.

Các biểu tượng đặc biệt phù hợp cho mục đích kinh doanh vì bạn có thể tìm thấy nhiều biểu tượng về tối ưu hóa kinh doanh, quản lý con người, tiếp thị, hoạt động, công nghệ kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Biểu tượng chỉ là một trong nhiều nội dung mà Power-user mang đến cho PowerPoint. Sử dụng cùng một bổ trợ, bạn cũng có thể:

  • Chèn 500 mẫu đẹp,
  • Duyệt hơn 1 triệu hình ảnh chất lượng cao,
  • Tạo các biểu đồ nâng cao như biểu đồ Waterfall, Mekko, Sankey, Tornado hoặc Gantt,
  • Chèn và chỉnh sửa Bản đồ dữ liệu để hiển thị dữ liệu địa lý theo cách tuyệt vời,
  • Tự động hóa các tác vụ định dạng như xây dựng và cập nhật chương trình làm việc của bản trình bày của bạn, hài hòa phông chữ, màu sắc hoặc tiêu đề trang trình bày, v.v.
  • Tự động hóa các tác vụ trong Excel với các hàm và macro nâng cao,
  • Vân vân và mây mây các tiện ích khác.

Giao diện Power-user

Blush

Blush cung cấp chon người dùng một kho ảnh minh họa illustration tuyệt vời với cả hoạt động của con người, con người và các vật thể. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm từ khóa về hình ảnh mà bạn mong muốn ở thanh tìm kiếm; hoặc tìm kiếm các hình ảnh theo các category (chủ đề) như giáo dục, phương tiện giao thông, tài chính, công việc.... bằng cách vào Illustrations > Categories.

Sau khi đã tìm được hình ảnh mong muốn, bạn nhấp chuột chọn hình ảnh đó, nhấn chọn Edit để sửa màu nền cho ảnh (nếu bạn muốn để màu nền) và chỉnh sửa màu của vật thể cho phù hợp với màu sắc của bài thuyết trình (phần này chỉ áp dụng cho những tài khoản Pro mất phí). Sau đó, bạn có thể nhấn vào Download để tải ảnh xuống và sử dụng cho việc thiết kế slide. Một nhược điểm của trang web này là bạn phải đăng kí tài khoản Pro để có thể sử dụng được toàn bộ các tình năng của Blush như tải ảnh xuống với định dạng tốt hơn (như SVG - có thể chỉnh sửa từng chi tiết), nhiều mẫu ảnh hơn hoặc chỉnh sửa được màu của hình ảnh.

Giao diện Blush

FindIcons.com

FindIcons.com là một công cụ tìm kiếm biểu tượng giúp bạn tìm các biểu tượng cần dùng và miễn phí. FindIcons có cơ sở dữ liệu icon đồ sộ và nhiều nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, nó còn có hệ thống lọc tìm kiếm và đưa kết quả phù hợp giúp bạn có được biểu tượng bạn cần cho mọi tác vụ thiết kế.

IconArchive

IconArchive.com là một công cụ tìm kiếm biểu tượng dựa trên thẻ chuyên nghiệp với hơn 330.000 biểu tượng dành cho các nhà phát triển web. Ngoài ra nó là một nguồn cảm hứng cho các ý tưởng thiết kế mới và là nơi cung cấp các biểu tượng đẹp. Bạn có thể thu thập, sắp xếp và chia sẻ các biểu tượng yêu thích của mình ở đây một cách dễ dàng. Các nhà phát triển thiết kế web bán hàng hoặc ứng dụng có nhu cầu thiết kế biểu tượng tùy chỉnh có thể tìm kiếm các nghệ sĩ biểu tượng chuyên nghiệp tại đây.

Thật tuyệt vời khi biết thêm được những nguồn cung cấp icon dùng trong việc thiết kế slide PowerPoint phải không nào! Hãy theo dòi Anhbanit.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan