Tin học văn phòng

Tổng hợp các trang web cung cấp mẫu Slide PowerPoint miễn phí

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 169

Một bản thuyết trình đẹp, Slide bắt mắt sẽ giúp cho bạn gây được ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên để thiết kế silde đẹp không phải dễ. Trong bài viết này, AnhBanIt.com đã tổng hợp nhưng trang web cung cấp silde chất lượng, miễn phí. Các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Slide Go

Đúng như tên gọi, đây là trang web cung cấp các mẫu slide đẹp miễn phí cho người dùng làm bài thuyết trình trên Google Slides và PowerPoint. Bạn dễ dàng tìm thấy mẫu slide như ý nhờ bộ sưu tập template phong phú được chia theo từng danh mục cụ thể.

Slidesgo cung cấp 2 gói tài khoản: Free và Premium. Người dùng Slidesgo Free chỉ tải được 10 mẫu slide/tháng và có mục danh sách yêu thích. Ngược lại, người dùng Slidesgo Premium có thể thoải mái dùng mọi dịch vụ được cung cấp trên trang web này và không giới hạn tải mẫu slide.

Giao diện Slide Go

 

2. Slides Carnival

Trên trang web có sẵn các mẫu PowerPoint về các chủ đề khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu sẵn có trên trang web này phù hợp với nội dung mà bạn sắp thuyết trình. Nếu như bạn yêu thích một sắc màu nào đó và muốn tìm kiếm các mẫu có màu yêu thích của mình, thì Website này cũng sẽ "chiều lòng" bạn.

Giao diện Slides Carnival

3. Renderforest

Với trang web này, bạn có thể thiết kế đồ họa, tạo chuyện động cho phần mở đầu của trang trình bày với những mẫu video sẵn có và rất dễ thao tác. Chọn thiết kế của bạn, tùy chỉnh nó và tải xuống tệp của bạn ở các định dạng và kích thước khác nhau.

Bên cạnh đó, website còn cung cấp cho bạn các mẹo hữu ích về xây dựng thương hiệu, sản xuất video và cập nhật các tính năng mới trên website này. Bằng những cách trên, bạn sẽ có thể đón đầu và cập nhật các xu hướng mới nhất.

Giao diện Renderforest

4. Presentation Magazine

Presentation Magazine cung cấp hơn 67.000 mẫu PowerPoint miễn phí, đa dạng và có tính sáng tạo. Nó có hơn một chục danh mục để tìm chọn như y tế, kinh doanh, thiên nhiên, giáo dục, đám cưới, kiến ​​trúc, giáng sinh, du lịch và thời tiết. Bạn có thể tìm kiếm chúng theo mức độ phổ biến, màu sắc hoặc là thẻ.

Các mẫu trên trang đều được thêm và cập nhật thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng tải chúng xuống ngay lập tức về máy tính của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được gợi ý trình bày với mẫu đó qua một số bản xem trước được cung cấp.

Giao diện Presentation Magazine

5. Slideegg

Slideegg cung cấp cho bạn 5 lượt tải miễn phí mỗi ngày, mỗi lượt chỉ tải được 1 trang slide duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể cần 2 đến 3 ngày để tải đủ số trang slide cho bài thuyết trình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là 1 lợi thế vì bạn có thể chọn các trang mình thích và kết hợp chúng với nhau.

Bạn cũng có thể thêm các mẫu vào Danh sách yêu thích để tải xuống sau này. Hầu hết các mẫu đều liên quan đến diễn họa thông tin, báo cáo số liệu. Bạn cũng có thể tìm thấy các slide trang trí cho sự kiện, thương hiệu.

Giao diện Slideegg

Thật là nhiều sự lựa chọn đúng không nào? AnhBanIt.com hi vọng qua bài viết này bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn trong việc là PowerPoint nữa. Chúc các bạn thành công! 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan