Thủ thuật

Hình phạt nào dành cho hành vi MOD SKIN mùa 24

1 năm trước | Tác giả: Admin | Lượt xem: 50

Mod skin bị khóa nick, band acc, cấm chơi trong vòng một khoảng thời gian ? Liệu rằng hình phạt nào sẽ được đưa ra đối với các game thủ có hành vi hack hay là mod skin ?

Việc sở hữu những trang phục đẹp những skill hay thì luôn luôn là niềm mong ước của các game thủ. Đặc biệt là các game thủ không có đủ kinh phí để sở hữu các trang  phục đắt đỏ trong game, hoặc là các game thủ chỉ muốn trải nghiệm các trang phục mới. Thì việc bỏ tiền ra để mua các trang phục là một điều khá là khó khăn đối với các anh em game thủ.

Nên là đã có rất nhiều anh em tìm đến cách mod skin để được thỏa mãn mong muốn của bản thân. Nhưng việc mod skin ảnh hưởng như thế nào đối với anh em game thủ. Chúng ta cùng đi vào phân tích ở phía dưới bài viết này nhé!

Để đưa ra phân tích đúng đắn nhất thì chúng ta phải hiểu rõ được 4 vấn đề sau đây:

 • Mod skin lq là gì ?
 • Mod skin liên quân hoạt động như thế nào ?
 • Mod skin và hack khác nhau như nào ?
 • Hành vi nào thì bị phạt ? Mod skin hay hack ?
 • Hack thì bị phạt như nào ?

 1. Mod skin là gì ?

Mod skin là một phần mềm chỉ việc thay trang phục tướng trong game. Cung cấp cho người chơi một trang phục mới, giao diện mới do người dùng tự chọn. Chỉ hỗ trợ thay đổi các trang phục, có thể là cả bản đồ. Ngoài ra không cung cấp thêm bất cứ một tính năng nào khác.

Ứng dụng mod skin miễn phí và đầy đủ nhất

 1. Mod skin hoạt động như thế nào ?

Mod skin hoạt động dựa vào việc thay đổi các file trong hệ thống của game trên chiếc điện thoại của bạn.

Ví dụ như vào game thì trò chơi sẽ hiển thị trang phục mặc định của con tướng bạn chọn. Nhưng khi mod skin thì file chứa trang phục mặc định đã được thay thế bởi file chứa trang phục mà các bạn đã chọn.

Khi ấy vào game thì trang phục được hiển thị là trang phục mới chứ không phải là mặc định.

 

 

 

 

 1. Mod skin và hack khác nhau như nào ?

Đối với mod skin liên quân thì chúng ta không bàn nhiều nữa, vì đã đọc đến đây thì cơ bản là các bạn cũng hiểu mod skin lq là gì và hoạt động như nào rồi.

 

 

                   VS

Còn việc phần mềm hack là gì ? Thì hầu hết các phần mềm hack sẽ cung cấp các tính năng gian lận nhằm tạo lợi thế cho game thủ sử dụng hack. Chính việc gian lận này đã phá hỏng sự cân bằng trong game.

Từ các phân tích trên thì chúng ta có thể kết luận rằng mod skin thì chỉ giúp chúng ta thỏa mãn về mặt hình ảnh và trải nghiệm trong game. Tăng hứng thú chơi game hơn.

Còn phần mềm hack thì đã vi phạm đến chính sách trong game và làm ảnh hưởng đến người chơi khác. Hành vi này sẽ không được ủng hộ ở tất cả các con game phổ biến hiện nay.

 1. Hành vi nào thì bị phạt ? Mod skin hay hack ?

Như đã chia sẻ ở bên trên thì bất kì hệ thống game nào cũng muốn tạo ra sự cân bằng trong game. Chỉ có thể dùng kỹ năng để vượt trội hơn các game thủ khác. Còn các game dạng như pay to win thì ad không bàn tới. (Lưu ý : ad đang bàn về liên quân và liên minh, và một số game đối kháng phổ biến khác). Chính vì muốn phát triển lâu dài và giữ chân khách hang thì hệ thống làm game phải có biện pháp trừng trị để loại bỏ các hành vi mang tính phá hoại của các game thủ xấu.

 1. Hack thì bị phạt như nào ?

Trong Liên Quân Mobile, tình trạng game thủ bị khóa tài khoản đã không phải là điều gì xa lạ. Rất nhiều tài khoản đã bị cấm với các lý do: Hack map, dàn xếp đấu hạng, bug tầm nhìn siêu xa hay thậm chí là bị tố cáo nhiều lần... Theo đó, nếu game thủ vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị xử phạt tương ứng từ khóa tài khoản 1 ngày cho đến vĩnh viễn.

Theo như thông báo mới nhất từ trang chủ Garena Liên Quân Mobile, NPH này đã cập nhật các hành vi bị xử phạt và thời hạn khóa đối với từng hành vi. Theo đó, khung hình phạt này chính thức có hiệu lực từ ngày 13/10/2022. Cụ thể:

 • - Bị tố cáo hành vi tiêu cực thường xuyên trong game (Treo máy, phá trận, lăng mạ, cướp vị trí,...) => Bị khóa tài khoản từ 1 ngày - 7 ngày - 30 ngày.
 • - Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game như là hack hoặc bug tầm nhìn, hack lag, … Bị khóa tài khoản từ 1 năm hoặc 10 năm.
 • - Cố tình thua trong xếp hạng / Hạ > Khóa tài khoản từ 3 tháng tới 1 năm.
 • - Tham gia dàn xếp đấu hạng liên tục, có tổ chứ> Khóa tài khoản từ 6 tháng - 1 năm - 10 năm (tùy theo mức độ vi phạm).
 • - Thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ cày thuê, buff > Khóa tài khoản từ 1 năm đến vĩnh viễn (Khóa đến năm 2032).
 • - Tài khoản gian lận / nạp lậu quân > Khóa tài khoản Vĩnh viễn (Khóa đến năm 2082 hoặc 2090).
 • - Nhận vật phẩm từ tài khoản nạp lậ> Khóa tài khoản từ 7 ngày - 3 tháng - Vĩnh viễn (tùy mức độ vi phạm).

Cách mod skin an toàn và dễ dàng nhất

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan