Phần mềm

Phần mềm quản lý Fanpage quan trọng như thế nào trong kinh doanh Online Facebook.

1 năm trước | Tác giả: Admin | Lượt xem: 55

Nhu cầu kinh doanh Online trên mạng xã hội hiện nay ngày càng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham gia, đặc biệt là Facebook. Do vậy mỗi doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh Online cần đầu tư giải pháp quản lý Fanpage chất lượng, phù hợp. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn những lợi ích cũng như những ưu điểm nổi trội khi sử dụng phần mềm quản lý Fanpage trong bán hàng đa kênh.

1. Phần mềm quản lý Fanpage là gì?

Phần mềm quản lý Fanpage có rất nhiều người hiểu sai về khái niệm của nó, vậy phần mềm quản lý Fanpage là gì? Phần mềm quản lý Fanpage (phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook) là một công cụ được các lập trình viên viết ra nhằm giúp người dùng có thể quản lý các trang mạng xã hội một cách chuyên nghiệp đồng thời hỗ trợ người dùng thông qua một số tính năng tiêu biểu như: quản lý khách hàng, hỗ trợ tìm kiếm thông tin khách hàng, đơn hàng, quản lý và trả lời inbox tự động, quản lý fanpage,… một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

2. Tầm quan trọng của phần mềm quản lý Fanpage trong kinh doanh Online

Việc sử dụng phần mềm quản lý Fanpage sẽ giúp các nhà kinh doanh Online trở nên dễ dàng và đỡ tốn thời gian hơn nhờ:

  • Tích hợp một hệ thống tư vấn, chăm sóc khách hàng tự động 24/7, chuyên nghiệp như một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Tùy chỉnh kế hoạch phù hợp với thị trường cũng như tình hình thực tế kinh doanh.
  • Kết nối cùng các hãng vận chuyển giúp đẩy giao đơn hàng nhanh chóng, quản lý mọi đơn hàng, hàng tồn kho hoặc bổ sung hàng khi hết.
  • Quản lý những công việc cần thiết theo kế hoạch vạch sẵn.
  • Hạn chế tối đa việc bỏ sót tin nhắn, thông tin của khách hàng, ngăn chặn hành động đánh cắp thông tin của khách hàng từ đối thủ.
  • Quản lý hiệu suất tốc độ làm việc của nhân công.

3. Phần mềm quản lý Fanpage hỗ trợ những gì trong bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý Fanpage giúp phân tích dữ liệu hiệu quả trên Facebook, tự động hóa trong việc chăm sóc khách hàng người bán quan inbox, comment  trên các Fanpage bạn đang quản lý.

Ưu điểm nổi bật:

Kết nối Fanpage với phần mềm:

Để phần mềm có thể quản lý các Fanpage trên Facebook của bạn thì bước đầu tiên là cần phải kết nối các Fanpage với phần mềm. Hiện nay đa số các phần mềm quản lý Fanpage đều cho phép người dùng kết nối không giới hạn Page mà không tính phí. Với ưu thế này người dùng có thể kết nối thoải mái các Fanpage tới phần mềm mà không phải lo nghĩ gì về chi phí.

Livechat:

Đây là tính năng nổi trội nhất mà phần mềm quản lý Fanpage mang tới cho người dùng, tính năng này giúp tổng hợp tất cả comment, inbox từ nhiều Fanpage về một cửa sổ Chat để quản lý thay vì phải luân chuyển qua từng Fanpage trên Facebook để trả lời comment hay inbox.

Phần mềm còn cho phép bạn tạo các mẫu trả lời nhanh - những mẫu tin nhắn thường xuyên phải trả lời khách hàng. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình chat chăm sóc khách hàng.

Bảo mật thông tin, tránh bị đánh cắp thông tin khách:

Phần mềm hỗ trợ người bán tùy chỉnh cài đặt tự động ẩn comment. Nhờ có tính năng này, người bán sẽ không phải lo đối thủ cạnh tranh đánh cắp thông tin khách hàng của shop.

Trả lời Inbox, comment tự động dựa vào từ khóa cài đặt:

Phần mềm cho phép người dùng chủ động cài đặt từ khóa để trả lời tự động tới khách hàng. Ví dụ khi người dùng cài đặt từ khóa: ib, xin giá,.....khi nhận được inbox hay comment chứa những từ khóa đó thì phần mềm sẽ tự động trả lời tin nhắn, comment. Tính năng này giúp nhân viên chăm sóc Page tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tạo, quản lý đơn hàng:

Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo đơn hàng ngày khi chat, ngoài ra đa số các phần mềm quản lý fanpage còn hỗ trợ tích hợp các đơn hàng với các hãng vận chuyển lớn như: GHTK, GHN, VNPOST, VIETTEL POST để có thể chủ động xuất vận đơn ngay trên phần mềm mà không phải sử dụng App của các hãng vận chuyển.

Tạo, quản lý nhân viên:

Phần mềm cho phép người dùng tạo không giới hạn nhân viên để quản lý Page, ngoài ra còn có thể cài đặt chiết khấu hoa hồng cho mỗi nhân viên khi chốt được đơn hàng. Tính năng này rất cần thiết cho những doanh nghiệp có số lượng nhân viên kinh doanh lớn.

Xây dựng kịch bản chatbot:

Tính năng này của phần mềm xây dựng lên nhằm giúp người dùng có thể chủ động dựng kịch bản chatbot theo quy trình của họ. Kịch bản chatbot rất cần thiết chỗ mỗi Fanpage, nó sẽ tự động chăm sóc khách hàng ngay cả lúc Fanpage của bạn không có nhân viên nào trực.

Qua bài viết này các bạn có thể thấy phần mềm quản lý Fanpage rất quan trọng trong kinh doanh Online vì nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân công và tăng năng suất kinh doanh trong doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp phần mềm quản lý Fanpage, một trong những phần mềm quản lý fanpage mà mình đang dùng mà thấy tâm đắc nhất cả về nhân viên hỗ trợ lẫn chất lượng phần mềm đó là phần mềm quản lý fanpage EasyPageVN.com, khác với các bên khác là chỉ cho dùng thử số ngày nhất định thì EasyPageVn.com cho phép các bạn sử dụng hoàn toàn FREE không thời hạn với tất cả chức năng mà mình giới thiệu ở trên. Để sử dụng miễn phí các bạn truy cập trực tiếp tại đây: https://easypagevn.com

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của phần mềm quản lý fanpage cũng như bên cung cấp phần mềm quản lý Fanpage uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công trong kinh doanh, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết kế tiếp.

 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan