Thủ thuật Iphone

Tự mở khoá Iphone khi quên mật khẩu mà không cần tới iTunes hay máy tính

2 năm trước | Tác giả: Tiến Huy | Lượt xem: 27

Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu Iphone của chính mình thì phải làm sao? Đừng lo thử ngay cách mở khoá Iphone khi quên mật khẩu mà không cần Itunes hay kết nối máy tính nhé:

Kể từ khi iOS 15.2 hoặc iPadOS 15.2 ra mắt, bạn đã có thể đặt lại và xóa iPhone hoặc iPad khi bị quên mật khẩu mà không cần kết nối với máy tính. Khi iPhone của bạn rơi vào chế độ bị vô hiệu hoá, sau khi nhập sai mật mã quá nhiều lần, thì chỉ cần nhập ID Apple và mật khẩu của bạn để xóa.

Hướng dẫn mở khoá Iphone

Bạn sẽ cần nhập sai mật mã trên màn hình khóa nhiều lần để truy cập màn hình Khóa bảo mật với tùy chọn Xóa iPhone ở góc dưới cùng của màn hình.

1. Trên màn hình khóa của iPhone, hãy nhập sai mật mã cho đến khi một thông báo cảnh báo xuất hiện, yêu cầu bạn thử lại sau.

2. Tiếp tục nhập sai mật mã sau mỗi lần trì hoãn tăng dần cho đến khi bạn thấy tùy chọn Xóa iPhone xuất hiện ở góc dưới cùng của màn hình.

3. Chạm vào “Xóa iPhone”, sau đó nhấn “Xóa iPhone” một lần nữa để xác nhận hành động.

4. Nhập mật khẩu ID Apple của bạn. Thao tác này sẽ đăng xuất bạn khỏi ID Apple của mình trên iPhone này.

5. Cuối cùng, chạm vào “Xóa iPhone” để xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu và cài đặt của bạn.

Sau khi hoàn tất các bước trên, iPhone sẽ được thiết lập lại và khởi chạy vào quy trình thiết lập iOS thông thường. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập lại iPhone và khôi phục dữ liệu, cài đặt từ bản sao lưu và tạo mật mã mới.

Lưu ý là tính năng “Xoá iPhone” sẽ khiến dữ liệu hiện có trong iPhone của bạn bị xoá hoàn toàn. Do vậy trong quá trình sử dụng, hãy sao lưu dữ liệu liên tục để tránh một ngày bạn quên mật khẩu và phải sử dụng tới tính năng trên nhé!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan