Thủ thuật

Mách bạn 3 ứng dụng tải giao diện Apple Watch siêu hot

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 24

Apple Watch là một thiết bị điện tử được rất nhiều người yêu công nghệ yêu thích hiện nay. Bên cạnh các tính năng chăm sóc sức khỏe hấp dẫn, thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, người dùng còn có thể thay đổi mặt đồng hồ thường xuyên phù hợp với cá tính của mình. Bài viết này Anhbanit.com sẽ mách bạn 3 ứng dụng tải giao diện Apple Watch siêu hot để bạn có thể thoả sức lựa chọn nhé!

Apple Watch series 3 trở lên đã được cập nhật watchOS 8. Hệ điều hành mới đem đến cho người dùng nhiều tùy chọn mặt đồng hồ hơn. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các mặt đồng hồ không có sẵn trên Apple Watch. Rất đơn giản, chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch về. Các ứng dụng này cung cấp nhiều mặt đồng hồ khác nhau và cho phép người dùng tùy chỉnh theo sở thích của mình.

1. Ứng dụng Buddywatch

Ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch đầu tiên trong danh sách, Buddywatch, cung cấp các mặt đồng hồ thời trang tinh tế và sang trọng. Ứng dụng có thể không có số lượng bạn đang tìm kiếm nhưng chắc chắn có chất lượng. Từ các mặt đồng hồ có phông nền CGI đến các mặt đồng hồ có phông nền CGI sống động, Buddywatch có tất cả. Phần tốt nhất là nó hiển thị các mặt đồng hồ tương thích với đồng hồ nào.

Quá trình cài đặt để thiết lập mặt đồng hồ rất đơn giản. Bạn tải xuống mặt đồng hồ, mặt đồng hồ sẽ mở ra trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và sau đó bạn chỉ cần nhấn vào mặt đồng hồ để đặt nó trên Apple Watch. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và hầu hết các mặt đồng hồ đều được tải xuống miễn phí.

Ứng dụng Buddywatch

2. Ứng dụng Watchfacely

Watchfacely là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các mặt đồng hồ khác nhau. Số lượt tải xuống và lượt thích được đánh dấu dưới mỗi mặt đồng hồ cho bạn biết sơ qua về các mặt đồng hồ nổi bật nhất hiện nay. Với tùy chọn xem tất cả, bạn còn được cung cấp một danh sách mặt đồng hồ Apple Watch để lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có tích hợp nhiều tùy chỉnh mặt đồng hồ theo ý muốn của người dùng. Watchfacely cung cấp hai mặt đồng hồ miễn phí mỗi ngày.

Ứng dụng Watchfacely

3. Ứng dụng Facer

Cộng đồng người dùng đông đảo cũng khiến số lượng mặt đồng hồ có sẵn trên Facer là vô cùng phong phú. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng hàng nghìn mẫu thiết kế khác nhau, từ những thay đổi nhỏ về hình nền đến sự đại tu hoàn toàn trong phong cách thiết kế mặt. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ giới hạn nào về mặt ý tưởng ở đây.

Ứng dụng đưa ra một mẫu và hướng dẫn người dùng tạo ra một mặt đồng hồ cho riêng mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tải các mặt đồng hồ do người khác chia sẻ xuống và thử với đồng hồ của mình. Một thú vị là ứng dụng này có trực tiếp trong kho ứng dụng của Apple Watch.

Ứng dụng Facer

Để mặt đồng hồ Apple Watch trở nên sinh động hơn, vui vẻ, đa dạng hơn, phong phú hơn thì nhiều người sẽ muốn cài những mặt đồng hồ đẹp. Anhbanit.com hi vọng với bài viết "Mách bạn 3 ứng dụng tải giao diện Apple Watch siêu hot" bạn đã có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan