Thủ thuật Iphone

Hướng dẫn cách kết nối Apple Watch với Iphone nhanh chóng

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 23

Nếu bạn mới sở hữu một chiếc Apple Watch thì việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối với điện thoại Iphone của mình. Tuy nhiên để thực hiện được điều này không phải dễ đối với người mới sử dụng thiết bị. Dưới đây, AnhBanIt.com sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối Apple Watch với Iphone nhanh chóng nhé!

Kiểm tra phiên bản cập nhật

 Bước đầu cho việc kết nối, bạn cần kiểm tra Apple Watch mới mua đã tương thích với phiên bản iOS hay chưa, và cần xác định đã cập nhật các bản gần đây.

Bạn cần phải có watchOS 5, iPhone 5s và iOS 12 trở lên để sử dụng Apple Watch Series 1 hoặc mới hơn. Riêng với bản LTE sẽ cần iPhone 6 trở lên. Bạn sẽ không thể dùng Apple Watch nếu không kết nối với iPhone, nếu đã kết nối nhưng quên máy ở nhà, bạn vẫn có thể xem giờ, tin nhắn, báo thức,..

Người dùng cần đi tới Cài đặt (Settings) > Cài đặt Chung (General) > Giới thiệu (About) và cuộn xuống để xem "Phiên bản" (Version) nào điện thoại đang sử dụng.

Cách Apple watch kết nối với Iphone

Cách kết nối Apple Watch với iPhone khá đơn giản và dễ thực hiện nên ngay cả khi bạn chưa sử dụng Apple Watch lần nào thì bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện với hướng dẫn cách kết nối Apple Watch với điện thoại dưới đây.

Trước khi bắt đầu thực hiện hướng dẫn ghép đôi Apple Watch với iPhone, bạn hãy đeo Apple Wacth lên cũng như điều chỉnh kích cỡ dây đeo sao cho vừa vặn đã nhé!

Bước 1: Bật nguồn Apple Watch bằng cách nhấn giữ nút ở bên sườn cho tới khi logo Apple xuất hiện.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy đưa Apple Watch đến gần iPhone mà bạn muốn ghép đôi sau đó màn hình ghép đôi với Apple Watch sẽ xuất hiện trên iPhone, bấm Tiếp tục.

Bước 3: Bạn cũng có thể tải ứng dụng Apple Watch trên iPhone để ghép đôi với đồng hồ mới.

Khi được nhắc, hãy đặt iPhone sao cho Apple Watch xuất hiện trong kính ngắm trong ứng dụng Apple Watch (đây chính là thao tác ghép đôi 2 thiết bị).

Bước 4: Tiếp tục chọn Thiết lập Apple Watch và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thiết lập.

Đối với những Apple Watch sử dụng mạng GPS, bạn có thể kích hoạt mạng di động trong lúc thiết lập nhưng lưu ý iPhone và Apple Watch phải sử dụng chung một mạng di động.

Kết nối Apple Watch với Iphone

Cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone

Nếu bạn muốn huỷ kết nối Apple Watch với iPhone, rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đặt Apple Watch và iPhone của bạn gần kề nhau để kết nối.

Bước 2: Trên iPhone bạn mở ứng dụng Apple Watch.

Bước 3: Bạn chọn vào tab “Đồng hồ của tôi” , sau đó chạm vào mục Apple Watch ở trên đầu màn hình.

Bước 4: Nếu bạn muốn huỷ kết nối Apple Watch với iPhone, bạn nhấn vào biểu tượng (i) bên cạnh Apple Watch. Chỉ các bước đơn giản như thế bạn đã thành công trong việc huỷ kết nối Apple Watch với iPhone.

Apple Watch là một trong những thiết bị điện tử được nhiều người yêu thích. AnhBanIt.com hi vọng rằng với những hướng dẫn trên, bạn có thể bắt đầu trải nhiệm chiếc đồng hồ một cách thuận tiện nhất!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan