Thủ thuật Android Iphone

Hướng dẫn cách đăng tin story dài trên Facebook không bị cắt đơn giản nhất 2022

2 năm trước | Tác giả: Lã Kim Oanh | Lượt xem: 138

Video bạn chia sẻ bị cắt do giới hạn 26s trên story khiến những khoảnh khắc bạn chia sẻ không được trọn vẹn và gây hạn chế trải nghiệm người xem. Đừng lo hôm nay AnhbanIT sẽ hướng dẫn bạn mẹo up story không bị giới hạn hay bị chia nhỏ ra rất đơn giản đối với cả trên máy chạy hệ điều hành IOS và Android. 

Story là ứng dụng trên Facebook cho phép bạn đăng tải hình ảnh , video và sử dụng công cụ chỉnh sửa trên đó nhằm chia sẻ cho bạn bè của bạn . Với độ phổ biến của Facebook thì đây là một tính năng được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Tin của bạn sẽ được hiển thị trong vòng 24h và biến mất khỏi mục tin, sau đó nó có thể nằm ở mục Tin lưu trữ hoặc sẽ biến mất hoàn toàn nếu bạn không bật lưu trữ tin . 

1. Đăng story Facebook không bị giới hạn trên iOS

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger  và tìm chọn biểu tượng Tin ở góc dưới bên phải màn hình

Tìm chọn biểu tượng Tin trên Messenger

Bước 2: Các bạn nhấn chọn biểu tượng Thêm vào tin  ở phía trên bên trái màn hình

Biểu tượng Thêm vào tin

Bước 3: Chọn biểu tượng Thư viện ảnh, tìm chọn video dài trên 26s mà bạn muốn chia sẻ

Bạn có thể chỉnh sửa video tùy ý bằng các công cụ chỉnh sửa và sau đó thêm vào tin của bạn. Trong quá trình chỉnh sửa này video có thể không có tiếng nhưng khi tải lên thì vẫn có âm thanh như thường nhé . Video up story dù dài vẫn sẽ không bị cắt. 

Thư viện Ảnh trên Messenger

2. Đăng story Facebook không bị giới hạn trên Android

Bước 1: Truy cập Messenger và vào một cuộc trò chuyện bất kỳ với một người nào đó > Nhấn chọn biểu tượng Ảnh ở phần nhắn tin 

Chọn biểu tượng Ảnh trên Messenger

Bước 2: Chọn video bạn muốn đăng story > nhấn chọn Chỉnh sửa > Chọn vào Tin của bạnThêm vào để hoàn tất

Chỉnh sửa ảnh trên tin nhắn Messenger

Lưu ý rằng trong quá trình đăng tải và chờ tin được hiện lên thì các bạn không nên thoát khỏi ứng dụng Messenger tránh trường hợp tin chưa kịp tải lên bị gián đoạn. 

Kết 

Với cách đơn giản như trên hi vọng sẽ đem lại hữu ích cho bạn . Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể đăng tin ngay trên Iphone của mình không bị hạn chế 26s nữa. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với AnhbanIT để được giải đáp nhé. 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan