Thủ thuật

Hướng cách đăng bài hàng loạt lên nhiều Fanpage khác nhau trên Facebook

1 năm trước | Tác giả: Admin | Lượt xem: 130

Đăng bài bán hàng trên Fanpage Facebook là một công việc cực kỳ đơn giản đối với các nhà kinh doanh Online, nhưng để đăng một bài viết trên nhiều Fanpage khác nhau thì không phải ai cũng biết đến. Vì thế trong bài viết này AnhBanIT.com sẽ hướng dẫn các bạn các đăng một bài viết trên nhiều fanpage khác nhau.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí hỗ trợ người kinh doanh Online không mất phí. Ngay bây giờ, AnhBanIT.com sẽ hướng dẫn các bạn đăng bài hàng loạt trên Fanpage Facebook thông qua phần mềm miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu lợi ích của phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook đã nhé.

1. Lợi ích của phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải mất thời gian cả ngày ngồi đăng và commnet từng bài viết lên các group, trang cá nhân, fanpage thì với phần mềm đăng bài hàng loạt trên facebook miễn phí thì bạn có thể thực hiện nó 1 cách tự động và nhanh chóng.
 • Gia tăng hiệu quả seeding: Thực tế việc đăng bài lên nhiều nhóm trên trang Facebook theo cách truyền thống mất rất là nhiều thời gian, do vậy số lượng bài được đăng lên cũng không cao. Nhưng khi sử dụng pphần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí, bạn sẽ đăng một lượng bài Content lớn theo khoảng thời gian mong muốn dựa trên các nick Facebook đang nuôi & kho nội dung có sẵn.
 • Tiết kiệm chi phí: Giúp có thêm nhiều khách hàng có khả năng mua hàng với số tiền bỏ ra bỏ ra cực kỳ thấp.

2. Phần mềm đăng bài hàng loạt trên nhiều Fanpage

Phần mềm được giới thiệu ở đây chính là EasyPageVN.com. Đây là một phần mềm thuần việt có thể quản lý tất cả Fanpage, comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Không chỉ vậy, với EasyPageVn, bạn có thể vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat, cũng như dễ dàng lấy được thông tin tất cả khách hàng ngay trên Fanpage của mình để chủ động tư vấn nhờ tính năng lấy số điện thoại trên Facebook, góp phần tăng doanh số bán hàng trên Fanpage của bạn.

Ngoài ra EasyPageVn hỗ trợ người dùng đăng bài viết trên nhiều Fanpage, việc này sẽ giúp các quản trị viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mỗi lần đăng bài viết để chuẩn bị chạy quảng cáo. Tình năng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng nên đại đa số người dùng đều sử dụng EasyPageVn để đăng bài trên nhiều Fanpage khác nhau.

Không chỉ là phần mềm quản lý Fanpage, EasyPageVn còn được tích hợp với các hãng vận chuyển như giao hàng tiết kiệm, viettel post, giao hàng nhanh, VNPOST,.. giúp tự động đẩy đơn giao hàng. Ngoài ra bạn có thể kiểm soát tồn kho, quản lý chiến dịch khuyến mãi, thông báo khi sắp hết hàng, thông kê kết quả bán hàng chi tiết.

Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

 • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
 • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.
 • Tích hợp đầy đủ với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post, VNPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh

Các tính năng miễn phí không giới hạn mà các bên khác không có:

 • Không giới hạn số Page
 • Thêm, sửa, xóa bài viết cho nhiều Fanpage cùng lúc
 • Xuất Excel đơn hàng
 • Tự động ẩn bình luận tránh cướp khách
 • Tạo kịch bản tin nhắn mẫu, khuyến mại
 • Không giới hạn số lượng nhân viên
 • Không giới hạn thêm sản phẩm
 • Cài đặt chiết khấu hoa hồng nhân viên
 • Không giới hạn tạo trạng thái hội thoại
 • Quản lý khách hàng
 • Check cước hãng GHTK, GHN, VNPOST, Viettel Post
 • Kiểm tra SĐT bom hàng

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyPageVn.com

Bước 1: Truy cập https://easypagevn.com/ và ấn vào đăng ký trên thanh menu

Đăng ký tài khoản trên EasyPageVn.com

Bước 2: Chọn đăng nhập với Facebook, sau đó các bạn chọn các Fanpage mà muốn kết nối với EasyPageVn và nhớ tích full quyền cho các Fanpage nhé.

Chọn Fanpage liên kết với EasyPageVn

Bước 3: Nếu đăng ký lần đầu thì các bạn cần cung cấp thêm thông tin như số điện thoại, username, mật khẩu đăng nhập cho EasyPageVn

Bước 4: Sau khi đăng ký xong hệ thống sẽ chuyển hướng các bạn vào trang quản lý Dashboard

Bước 5: Click vào block có dấu cộng

Chọn Fanpage kết nối với EasyPageVn

Bước 6: Click button "Kết nối" và đợi kết quả

Bước 7: Sau khi kết nối xong, click vào biểu tượng bài viết để đi đến trang quản lý bài viết của Fanpage

Đi đến trang thêm bài viết

Bước 8: Chọn button "Thêm mới" và nhập nội dung vào các ô trong popup hiện lên

Thêm bài viết cho nhiều Fanpage

Như vậy mình đã hoàn thành xong các bước thêm bài viết trên nhiều Fanpage thông qua website https://easypagevn.com/ . Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình đăng bài lên Fanpage, chúc các bạn thành công!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan