Phần mềm

Top 3 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí bạn nên biết

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 118

Ngày nay chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet, con người đã có thể làm những điều trước đây không tưởng như: đọc báo, xem phim, mua sắm, thậm chí là học tập. Trong bài viết này, Anhbanit.com sẽ mách bạn top 3 ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí bạn nên biết!

1. MochiMochi

Nếu bạn chưa biết đến app MochiMochi thì MochiMochi là app học từ vựng tiếng Anh với lời cam kết giúp các bạn ghi nhớ được 1000 từ vựng trong vòng 1 tháng (đương nhiên là bạn phải học theo lộ trình của app). Ngoài app tiếng Anh ra, thì MochiMochi còn có app học tiếng Nhật nữa, cũng rất nổi trong cộng đồng học thứ tiếng này. 

Mochi Mochi chính là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí áp dụng phương pháp Spaced Repetition cực nổi tiếng giúp người dùng có thể cải thiện khả năng học từ vựng nhanh chóng, dễ hiểu và ghi nhớ lâu. Spaced Repetition là kỹ thuật học lặp lại ngắt quãng, người dùng sẽ được ôn tập lặp đi lặp lại những từ mới đã học từ trước vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày.

Đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh đem lại sự hiệu quả cực cao với người dùng so với việc cố gắng nhồi nhét kiến thức trong một thời ngắn. Hiện tại, Mochi áp dụng 5 loại ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Việt. Các bạn có thể tại app học từ vựng tiếng Anh MochiMochi bằng hệ điều hành Android hoặc IOS với điều kiện điện thoại phải từ IOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng học Tiếng Anh Mochi

 

2. Quizlet

App học từ vựng tiếng Anh miễn phí Quizlet là ứng dụng học từ mới thuộc nhanh, nhớ lâu bằng những thẻ ghi nhớ. Quizlet giống như 1 thẻ từ vựng phiên bản online, là công cụ học từ vựng trực tuyến đơn giản và hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí Quizlet bằng cách tải ngay trên ứng dụng điện thoại di động của mình, bao gồm cả hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android hoặc sử dụng trực tiếp online hoặc offline trên laptop/máy tính để bàn. Thật tiện lợi nhỉ. Ngoài ra, có hơn 20 ngôn ngữ khác nhau được áp dụng trong Quizlet tạo điều kiện tối đa cho nhiều người dùng trên thế giới có thể học tâp và trải nghiệm.

Không chỉ là phương pháp học từ mới thông thường mà Quizlet còn là ứng dụng học từ mới được kết hợp cùng những trò chơi nhỏ tạo hứng thú, khơi dậy niềm yêu thích và đam mê học tiếng Anh của tất cả mọi người. Khi đăng nhập vào Quizlet, các bạn có thể tìm kiếm những chủ đề từ vựng mà mình đang quan tâm, ứng dụng sẽ đưa ra 5 cách học khác nhau và thêm 2 trò chơi để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Việc học từ mới tiếng Anh trở nên dễ dàng và chủ động hơn nhiều.

Ứng dụng Quizlet miễn phí

Ưu điểm  
  • Chủ động tạo những thẻ từ vựng theo chủ đề mong muốn
  • Vừa học vừa chơi bằng trò chơi ghép thẻ
  • Theo dõi được kết quả học tập, tiến độ học hàng ngày
  • Miễn phí cho mọi người dùng

3. Duolingo

Khi học ngoại ngữ, khó khăn lớn nhất có lẽ nằm ở kỹ năng nói. Vì thế, có rất nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm giúp mọi người tự mình cải thiện khả năng giao tiếp.

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá tốt và mang lại hiệu quả dù hoàn toàn miễn phí. Hệ thống bài học được chia theo từng chủ đề riêng biệt, và cấp độ khác nhau. Học viên phải hoàn thành từng bài mới có thể chuyển sang phần mới.

Bạn có thể nghe được giọng của mình để cải thiện. Các bài thực hành nghe sẽ tăng dần độ khó giúp người dùng tăng khả năng phản xạ. Nhiều người dùng Duolingo đã nâng cao trình độ tiếng Anh và nhất là tự tin hơn khi giao tiếp.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Duolingo còn có khả năng giúp người học theo dõi quá trình học tập, tiến độ trong ngày. Duolingo được mệnh danh là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp đỉnh nhất cho người dùng.

Ưu điểm của ứng dụng

  • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
  • Nhiều chủ đề quen thuộc, xoay quanh đời sống hàng ngày.
  • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.
  • Kiến thức cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu.
  • Có bài tập củng cố kiến thức đã học.

Ứng dụng Duolingo.

Học ngoại ngữ giờ đây không bắt buộc bạn phải đến lớp. Các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí sẽ là người đồng hành, công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn tự mình nâng cao level. Mong rằng qua bài viết này của Anhbanit.com, bạn có thể học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan