Thủ thuật

Cách xem tin nhắn chờ trên Messenger bằng điện thoại và máy tính

1 năm trước | Tác giả: Lã Kim Oanh | Lượt xem: 62

Có những tin nhắn bạn nhận được nhưng khi mở lên nó bị mất. Có thể nó đã bị chuyển vào mục tin nhắn chờ. Những tin nhắn đó có thể do người lạ hoặc một tài khoản chưa kết bạn với bạn gửi đến. Hãy kiểm tra mục tin nhắn chờ ngay bởi có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng. Hôm nay AnhbanIT sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra mục tin nhắn chờ cực kì nhanh và đơn giản.

Tin nhắn chờ là gì?

Tin nhắn đang chờ sẽ cho bạn biết khi có một người nào đó không phải bạn bè trên Facebook đã gửi tin nhắn cho bạn. Tìm hiểu cách kiểm tra tin nhắn đang chờ. Có những tin nhắn sẽ bị spam

Khi trả lời tin nhắn đang chờ thì bạn sẽ kết nối với người gửi tin nhắn đó và xem được mọi nội dung trong file phương tiện mà họ gửi. Sau đó, tin nhắn đang chờ sẽ hiển thị trong danh sách chat cùng với tất cả các cuộc trò chuyện khác của bạn.

 

Tại sao ảnh và video chỉ hiển thị sau khi trả lời tin nhắn?

Facebook ẩn nội dung file phương tiện gửi từ những người mà bạn không kết nối trên Facebook nhằm bảo vệ bạn khỏi nhìn thấy hình ảnh hoặc nhấp vào liên kết từ người mà bạn có thể không muốn kết nối, chẳng hạn như người spam. Khi trả lời tin nhắn đang chờ, bạn sẽ kết nối với người gửi tin nhắn đó và xem được mọi nội dung trong file phương tiện mà họ gửi.

Hãy tham khảo cách xem tin nhắn chờ dưới đây. 

1. Xem tin nhắn chờ bằng điện thoại.

Bước 1: Bạn truy cập Messenger trên điện thoại như thường lệ > Nhấn chọn vào ảnh đại diện (cài đặt  cá nhân)

cài đặt cá nhân

Bước 2: Trong phần cài đặt thì bạn nhấn chọn mục Tin nhắn đang chờ  sau đó toàn bộ danh sách tin nhắn chờ được hiện lên .

Mục Tin nhắn đang chờ

Bước 3: Bạn sẽ thấy tin nhắn mới nhất ở đây, các tin nhắn chờ từ tài khoản chưa kết bạn , ngoài ra hãy chú ý còn có mục tin nhắn Spam bên cạnh. 

Mục tin nhắn Spam

2. Cách xem tin nhắn chờ bằng máy tính

Đối với tin nhắn chờ trên máy tính bạn xem bằng  các bước sau:

Bước 1: Truy cập Facebook bất kỳ trên máy tính > Nhấn chọn vào Messenger

Tùy chọn Messenger sẽ có phần mục Tin nhắn chờ

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng tùy chọn ba chấm phía trên khung Messenger > Sau đó sẽ hiện lên cửa sổ tùy chọn của Messenger > Bạn nhấn chọn mục Tin nhắn đang chờ danh sách tin nhắn chờ sẽ hiện lên. 

Xem tất cả Tin nhắn Spam

Sau khi bạn trả lời các tin nhắn này thì tin nhắn sẽ tự động được đưa khỏi tin nhắn chờ vào danh sách tin nhắn thông thường. Đồng thời người kia và bạn có thể chat qua lại và sẽ nhìn thấy trạng thái hoạt động của nhau. 

Hãy chú ý xem nội dung Spam ở phía dưới cùng khung tin nhắn chờ nhé!

Tạm kết

Trên đây là các cách xem tin nhắn chờ trên Messenger bằng điện thoại và máy tính thật đơn giản và dễ dàng phải không. Các bạn hãy áp dụng ngay để không bị bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng nào nhé. Cám ơn bạn đọc đã ghé qua bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với AnhbanIT để được giải đáp. 

 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan