Thủ thuật

Mách bạn 4 phần mềm quét virus online tiện lợi nhất

1 năm trước | Tác giả: Trịnh Quốc Anh | Lượt xem: 29

Bạn đang đang cần quét virus nhưng việc cài đặt phần mềm diệt virus gây phiền toái và mất thời gian? Đừng lo lắng vì anhbanit.com sẽ mách bạn 4 trang web có thể giúp bạn quét virus online miễn phí và hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Virustotal

Truy cập tại đây.

Virustotal hiện đang là trang web quét virus online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây là công cụ giúp bạn scan virus online hiệu quả và phân tích nhanh các tập tin đáng ngờ. Ngoài ra nó còn có thể phát hiện nhanh virus và các loại mã độc khác. Hơn nữa trang web còn hỗ trợ diệt virus online hoàn toàn miễn phí. Trang web đem lại cho chúng ta những tiện ích như quét nhanh, phát hiện nhanh virus và các loại mã độc khác hoàn toàn miễn phí. Tự động cập nhật nhận diện virus theo thời gian thực. Nó còn có thể hỗ trợ quét tập tin có dung lượng tối đa 128 MB. Có thể quét các đường dẫn liên kết để xác định độ an toàn trước khi người dùng truy cập.

Giao diện trang web Virustotal

2. Kaspersky Online Scanner

Truy cập tại đây.

Kaspersky Online Scanner là phần mềm hỗ trợ diệt virus online tốt với hiệu suất cao, quét sâu tận gốc tất cả các thư mục trên máy tính, giao diện cũng rất đơn giản và có hướng dẫn sử dụng phần mềm trước khi quét nên người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Đây là phần mềm quét virus miễn phí, có thể tìm diệt bất cứ loại virus hay spyware nào…Tuy nhiên Kaspersky Online Scanner chỉ làm việc với MS Internet Explorer từ 6.0 trở lên và phần mềm này cũng không bảo vệ máy tính của bạn trong việc chống lại các virus độc hại hoàn toàn và không thể đảm bảo việc ngăn ngừ virus xâm nhập sau này. Nhưng nếu bạn chỉ cần sử dụng phần mềm này với mục đích phát hiện và tiêu diệt virus tại thời điểm bạn sử dụng máy tính thì đây chắc chắn là một phần mềm có chất lượng đáng tin cậy. 

Giao diện trang web Kaspersky Online Scanner

3. Virscan

Truy cập tại đây.

Viruscan.org là một công cụ hỗ trợ bạn quét file online khác. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ quét tập tin với kích thước tối đa là 20 MB, và nó không hỗ trợ quét Url. Ngoài ra nó còn hỗ trợ quét cho các định dạng file như Rar hay Zip và tối đa lên tới 20 file. Cách thức sử dụng nó cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào trang web, chọn file mình cần quét rồi bấm scan là xong.

4. Metadefender

Truy cập tại đây.

Metadefender là website kiểm tra virus online hiệu quả nhất hiện nay, nó là công cụ giúp chúng ta kiểm tra các URL, tập tin, cũng như là các địa chỉ IP hay thậm chí là cả những Domain,v.v để phát hiện nhanh những virus, mã độc,v.v trước khi chúng ta truy cập để bảo vệ máy tính của bạn trước các mối nguy hiểm về vi phạm dữ liệu. Ngoài ra, trang web này cũng hỗ trợ quét file lên tới 30 mb. Theo đánh giá của AnhBanIT.com, đây là trang web quét virus online hoàn thiện nhất.

Giao diện trang web MetaDefender

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 4 các trang web hỗ trợ quét virus online hiệu quả và miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan