Thủ thuật

Mách bạn cách xem bóng đá SEA Games 31 không cần tivi

2 năm trước | Tác giả: Trịnh Quốc Anh | Lượt xem: 7

Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) được diễn ra tại đất nước Việt Nam chúng ta hứa hẹn sẽ mạng lại những trận đấu tuyệt vời cho người hâm mộ. Để đồng hành cũng như cổ vũ tinh thần thi đấu cho các vận động viên ngay tại nhà thì bạn có thể xem tường thuật các môn thi đấu trên điện thoại của mình. Nếu bạn chưa biết cách xem bóng đá SEA Games 31 không cần tivi thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của AnhBanIt.com nhé!

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games) được diễn ra ngay tại Việt Nam, quốc gia của chúng ta, bắt đầu từ 5 tháng 5 – 23 tháng 5 năm 2022. Lễ mở màn sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 12/5/2022 tại Sân đi lại Quốc gia Mỹ Đình. 40 môn thể thao, 526 nội dung và 10.000 vận khích lệ Đông Nam Á sẽ tham dự thi đấu môn điền kinh này. Các trận đấu sẽ được phát sóng trên VTV phục vụ người xem. Tuy nhiên nếu hiện tại bạn không có tivi để theo dõi các trận đấu, đừng lo lắng vì đây là các cách bạn có thể theo dõi miễn phí bằng điện thoại:

SEA Games 31 tại Việt Nam

Cách xem SEA Games 31 miễn phí trên ứng dụng TV360

TV360 là sản phẩm dịch vụ của nhà mạng Viettel, khách hàng sử dụng TV360 có thể xem trực tiếp bóng đá, phim và TV Show trên đa nền tảng, gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, hàng chục nghìn Video/Phim HD để giải trí, xem và trải nghiệm trên nhiều thiết bị, miễn phí data 4G Viettel.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng TV360 về điện thoại của mình.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TV360, chọn biểu tượng tài khoản. Sau đó, bạn nhấn chọn mục Đăng nhập.

Đăng nhập TV360

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Sau lúc đăng nhập nick thành công, quay lại giao diện chính của phần mềm Kênh VTV6.

Bước 5: Khi này, bạn chạm vào 1 mục trong giao diện hiển thị các kênh VTV6 đang trực tiếp. Bình chọn – Lịch PS.

Bước 6: Màn hình của bạn khi này sẽ hiển thị lịch phát sóng của VTV6, nơi bạn có thể xem lại những gì mình đã bỏ qua ở SEA Games 31.

Cách xem SEA Games 31 miễn phí trên ứng dụng VTV Go

VTV GO là ứng dụng xem truyền hình OTT dành riêng cho người dùng di động tại Việt Nam. Đây là sản phẩm của Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số Đài Truyền Hình Việt Nam - VTV Digital nghiên cứu và phát triển. Đây cũng là đơn vị giữ bản quyền phát sóng các trận thi đấu của SEA Games 31.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VTV GO về điện thoại của mình.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng VTV Go, sau đó thiết lập tài khoản cá nhân.

Bước 3: Tại màn hình hiển thị truyền hình trực tuyến, bạn nhấn chọn vào Chuyển kênh để đến kênh VTV6 có truyền hình trực tiếp các môn SEA Games 31.

Chọn vào Chuyển kênh để đến kênh VTV6

Cách xem SEA Games 31 miễn phí trên website

Ngoài nền tảng ứng dụng thì VTV cũng phát triển nền tảng website cho người dân có thể theo dõi, tuy nhiên chất lượng truyền phát sẽ không ổn định như trên ứng dụng VTV Go nhé!

Vậy là bạn đã biết cách để theo dõi các trận bóng SEA Games 31 mà không cần tivi rồi đó! Hãy cùng AnhBanIt.com cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam qua các trận đấu nhé! Chúc bạn thành công với các cách làm trên!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan