Thủ thuật

Top 3 ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 27

Không thể phủ nhận, sức hút của những video trên Tiktok rất hấp dẫn, chuyên nghiệp và bắt mắt. Những video đó được sáng tạo, quay lên, edit bởi chính những người dùng của ứng dụng này. Nếu bạn đang muốn sở hữu những chiếc video triệu lượt xem như vậy, thì bạn không thể bỏ qua những ứng dụng chỉnh sửa video siêu hot cho Tiktok mà AnhBanIT.com sắp đưa đến dưới đây!

 

Những năm gần đây, Tiktok trở thành một trong những ứng dụng thu hút được nhiều người dùng nhất. Đây là nền tảng là mạng xã hội chủ yếu về video, âm nhạc, với thời lượng ngắn nhưng cũng đủ hấp dẫn người dùng. Và việc cho ra đời những video chất lượng ấy sẽ dễ dàng hơn với những ứng dụng chỉnh sửa video sau đây:

1. Ứng dụng chỉnh sửa video CapCut

CapCut là ứng dụng rất được ưa chuộng đối với những nhà sáng tạo video trên Tiktok. Đây còn là ứng dụng miễn phí với đa dạng bộ lọc cùng hiệu ứng bắt mắt cho chiếc video của bạn. CapCut còn cho phép bạn ghi âm và lồng tiếng vào video, cũng như chọn âm nhạc và hiệu ứng âm thanh thuộc nhiều thể loại khác nhau từ một thư viện nhạc, nếu bạn ưa thích những âm thanh khác, bạn cũng hoàn toàn có thể tách âm và lồng vào video của mình nhờ CapCut. Sau khi sửa video Tiktok của mình với hiệu ứng độc đáo, bộ lọc đặc sắc và nhãn dán ấn tượng, bạn có thể chia sẻ video ngay lập tức lên TikTok, Facebook và các mạng xã hội khác.

Ứng dụng CapCut sửa video

2. Ứng dụng chỉnh sửa video InShot

Là ứng dụng dành cho chỉnh sửa video, hình ảnh, InShot là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Ứng dụng InShot cho phép bạn chỉnh sửa và biên tập video với các công cụ đơn giản, có thể chèn hình ảnh, video, stickers và văn bản vào video một cách dễ dàng. InShot còn s hữu đa dạng các loại khung hình giúp bạn đáp ứng ý tưởng tạo ra nhiều loại video khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn âm thanh, giọng nói mà bạn muốn vào tác phẩm của mình chỉ với vài bước thao tác cơ bản trên InShot.

Ứng dụng chỉnh sửa video InShot

3. Ứng dụng chỉnh sửa video VivaVideo

Nhắc đến chỉnh sửa video thì không thể bỏ qua VivaVideo. VivaVideo mang đến đầy đủ các công cụ cắt video, ghép video, chỉnh sửa video với nhạc, chỉnh sửa video với hiệu ứng chuyển tiếp, thêm nhãn dán vào video, thêm văn bản vào video... giúp bạn tạo một sản phẩm video hoàn hảo. Chưa hết, ứng dụng còn cho phép bạn tạo các video kèm nhạc ấn tượng để bạn đăng tải lên TikTok hay các mạng xã hội khác, trích xuất phim ở độ phân giải 720p, Full HD 1080p và 4K.

Ứng dụng chỉnh sửa video VivaVideo

Trên đây là top 3 ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho Tiktok mà AnhBanIT.com muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng với 3 ứng dụng này, các bạn có thể cho ra đời những video chất lượng, thu hút trên nền tảng Tiktok nhé!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan