Thủ thuật

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo bằng SnapTik siêu dễ

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 59

Mạng xã hội Tik tok là nơi đăng tải rất nhiều video hay và thú vị. Tuy nhiên khi bạn tải video trên Tik tok về sẽ xuất hiện logo của app này, gây một vài bất tiện cho người dùng. Sau đây, Anhbanit.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Tiktok không có logo bằng app SnapTik nhé!

1. SnapTik là gì?

Snaptik là một công cụ Snap TikTok hay còn gọi là Tik Snap chuyên hỗ trợ tải video Tiktok không logo hoặc có logo mới nhất hiện nay, miễn phí và hoàn toàn dễ dàng sử dụng chỉ có tại snaptik.vn với hơn hàng triệu lượt truy cập tải xuống video tiktok mỗi ngày.

Với SnapTik, bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác. Bạn có thể truy cập vào website SnapTik.ap để tải video từ Tiktok.

2. Tải video Tiktok qua app SnapTik

Để tải video không có dấu Tiktok, chúng ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy lên ứng dụng TikTok > Tìm đến video yêu thích mà các bạn muốn tải về máy > Ấn chọn vào nút Chia sẻ nằm ở góc bên phải màn hình > Nhấp phần Sao chép liên kết.

Nhấp phần Sao chép liên kết.

Bước 2: Chúng ta tiến hành mở lên SnapTik app lên > Nhấn vào phần Dán link ngay tại giao diện màn hình chính của phần mềm vào thanh trống > Ấn chọn nút Tải Video.

Ấn chọn nút Tải Video.

Bước 3: Ngay sau khi đã hoàn thành bước ở bên trên, màn hình sẽ hiển thị lên hàng loạt các tùy chọn để cho người dùng có thể lựa chọn theo ý muốn là:

  • Tải video (không có logo)
  • Tải video (có logo)
  • Tải ảnh bìa (Ảnh thumbnail video)
  • Download nhạc nền của video TikTok (file đuôi mp3)

Bước 4: Video tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra

3. Tải video Tiktok trên trang web SnapTik

Trang web này hỗ trợ tải video TikTok và video Douyin (phiên bản TikTok trong Trung Quốc) và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nữa. Với cách này bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào và đây là một điểm cộng cho cách này. 

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ SnapTik.

Trang web SnapTik

Bước 2: Bạn dán link video TikTok vào hộp trống > bấm Enter.

Bước 3: Sau đó, bạn bấm Download Server (01/02…) để tải video hay chia sẻ lên các mạng xã hội khác.

Video tải về có định dạng MP4 và không có watermark, sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Trên đây là những hướng dẫn về cách tải video Tiktok không có logo bằng SnapTik. Vẫn còn rất nhiều mẹo hay về Tiktok mà Anhbanit.com chưa bật mí, hãy theo dõi trang để đón đọc những bài viết mẹo công nghệ mới nhất nhé!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan