Thủ thuật Phần mềm Android Iphone

Top ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi cho điện thoại tốt nhất 2022

2 năm trước | Tác giả: Lã Kim Oanh | Lượt xem: 103

Nhiều những mật khẩu wifi bạn từng kết nối nhưng lại quên mất mật khẩu. Đôi khi bạn sẽ cần những mật khẩu đó để chia sẻ kết nối cho các thiết bị khác. Để có thể lưu trữ lại những mật khẩu wifi đã bị quên đồng thời tìm hiển thị khi bạn cần hãy thử các app lưu và hiển thị lại mật khẩu. Hôm nay AnhbanIT sẽ giới thiệu tới bạn những ứng dụng điện thoại để bạn có thể lưu trữ lại những mật khẩu wifi từng kết nối trên cả 2 thiết bị là Android và Iphone.

Sau khi kết nối với wifi thì các mật khẩu sẽ được lưu lại và chúng ta có thể lấy các mật khẩu này một cách dễ dàng với các ứng dụng trong máy từ trước đó. Những ứng dụng dưới đây là các ứng dụng được tải qua CH play hoặc Appstore các bạn hãy tham khảo nhé.  

Các ứng dụng lưu trữ hiển thị mật khẩu wifi cho Iphone.

Do tính năng bảo mật của iPhone nên đa số bạn phải thông qua một ứng dụng bẻ khóa để sử dụng các trình hiển thị pass. bạn có thể tham khảo 3 ứng dụng dưới đây.

1. Wifi Password

Trước khi sử dụng Wifi Password thì bạn cần tải một ứng dụng bẻ khóa iPhone tên Cydia sau đó tìm kiếm tải xuống Wifi Password. Bạn cần mật khẩu wifi thì hãy mở ứng dụng Cydia rồi nhấp vào biểu tượng Wifi Password thì sẽ hiển thị mật khẩu đã từng kết nối của máy bạn. 

wifi passwords cho Iphone

Tải Wifi Password tại đây. 

2. iSpeedTouched

Bạn cũng cần phải cài đặt Cydia để sử dụng iSpeedTouched. Ngoài tính năng khôi phục và hiển thị mật khẩu Wifi đã lưu. Ngoài ra iSpeedTouched còn có khả năng quét các mạng Wifi gần đó và bẻ khóa mật khẩu để kết nối.

Tải iSpeedTouched tại đây. 

iSpeedTouched cho Iphone

3. Trình quản lý mật khẩu PassFab

PassFab iOS Password Manager là ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng cung cấp khả năng bảo mật vượt trội. Có thể nói đây là ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi cho Ios hàng đầu. Nó cho phép bạn truy xuất các trang web đã từng lưu và mật khẩu đăng nhập ứng dụng. 

 Tải PassFab iOS Password Manage tại đây. 

PassFab cho Iphone

 

Các ứng dụng lưu trữ hiển thị mật khẩu wifi cho Android.

Đối với Android thì bạn có thể tải xuống từ Google Play 6 ứng dụng giúp hiển thị mật khẩu Wifi cho điện thoại Android. 

1. Wifi Password Viewer

Wifi Password Viewer là ứng dụng được phát triển bởi Simone Dev. Đây là một trình xem mật khẩu WiFi chỉ hiển thị mật khẩu của mạng WiFi mà bạn đã kết nối. Wifi Password Viewer yêu cầu thao tác ROOT máy để hoạt động.

Tải Wifi Password Viewer tại đây. 

Wifi Password Viewer dành cho Android

2. WPS WPA Tester

WPS WPA  là ứng dụng cho phép bạn xem mật khẩu wifi mà không cần root máy. WPS WPA cho phép bạn có thể truy cập vào mật khẩu WiFi đã lưu chỉ trong vài giây. Sau khi bạn cài đặt WPS WPA thì hãy chạy ứng dụng sau đó chuyển đến màn hình chính của bạn sẽ hiện lên danh sách các mạng > Chọn mạng cụ thể bạn cần > Chọn no root > ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn mật khẩu mà bạn cần. 

Tải WPS WPA Tester tại đây.

WPS WPA Tester cho Android

3. Wifi Password Recovery

Đây là một ứng dụng giúp lấy lại mật khẩu Wi-Fi bị mất hoặc quên bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android . Wifi Password Recovery hỗ trợ khôi phục mật khẩu bị quên cho mạng Wi-Fi, kiểm tra bảo mật mạng, giúp kiểm tra mạng để tìm các lỗ hổng để nâng cao bảo mật kết nối trên thiết bị.

Wifi Password Recovery dành cho Android

Các tính năng nổi bật của Wifi Password Recovery: miễn phí , dễ dàng chia sẻ mật khẩu bằng mã QR hoặc SMS, email…hiển thị SSID và lịch sử kết nối, hiển thị danh sách mạng wifi mà bạn được phép kết nối, khôi phục mật khẩu wifi, trong trường hợp bạn đăng nhập bằng tài khoản Google và chọn sao lưu dữ liệu mật khẩu thì Wifi Recovery giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu.

Tải ứng dụng Wifi Password Recovery tại đây.

4. Wifi Password Show

Wifi Password Show chắc cũng không còn xa lạ với nhiều người dùng nhưng ứng dụng này chỉ hoạt động nếu đã root thiết bị của Android. Bạn cần root thiết bị android trước rồi chạy ứng dụng để tìm ra mật khẩu wifi. Tiếp theo bạn cần sao chép mật khẩu từ khay nhớ tạm và dán vào vị trí cần thiết để kết nối mạng > sau đó ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi, không những thế bạn còn có thể chia sẻ mật khẩu qua email.

Wifi Password Show cho Android

Các tính năng nổi bật của  Wifi Password Show: giúp bạn liệt kê tất cả mật khẩu WiFi từng được lưu trên thiết bị, chia sẻ nhanh mật khẩu qua SMS hoặc email.

Tải Wifi Password Show tại đây. 

5. ES File Explorer

Công dụng chính của ES Explorer thì không phải hiển thị mật khẩu wifi nhưng vẫn hỗ trợ bạn xem lại được những mật khẩu wifi đã từng lưu. ES Explorer cho phép truy cập vào tất cả các tệp hệ thống và các tài liệu lưu trữ khác mà không cần phải root thiết bị kể cả tệp mật khẩu.  

ES File Explorer cho android

Các bước thực hiện để tìm mật khẩu wifi trên ES File Explorer: 

TRuy cập ES File Explorer > Nhấn chọn Local StorageDevice > System sau đó nhấn chọn mục Wi-fi > Mở file wpa_supplicant.conf

 Cuối cùng sử dụng trình xem văn bản bất kỳ trên thiết bị để mở tệp và xem các mật khẩu wifi đã lưu.

Tải ES File Explorer tại đây.

6. Hiển thị mật khẩu Wifi

Hiển thị mật khẩu Wifi giúp bạn có thể xem được các mật khẩu wifi mà bạn đã từng kết nối, tìm kiếm được mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại miễn phí nào gần nhất.  

Hiển thị mật khẩu wifi

Tải Hiển thị mật khẩu Wifi tại đây.

Kết

Với các ứng dụng trên cả Android và iOs bạn có thể dễ dàng kết nối chia sẻ wifi cho các thiết bị người dùng khác. Hãy tìm chọn ra ứng dụng phù hợp với bạn và cài đặt ngay nhé. Cám ơn bạn đọc đã ghé qua bài viết. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ AnhbanIT để được giải đáp. 

 

 

 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan