Thủ thuật

Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook siêu nhanh

2 năm trước | Tác giả: Lã Kim Oanh | Lượt xem: 59

Bạn bè trong list friend Facebook của bạn quá nhiều đôi khi là những người không quen biết ngoài ra còn có nhiều nick ảo hoặc không còn sử dụng nữa nhưng vẫn nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Chính vì thế mà dù lượng bạn bè rất nhiều nhưng lượt tương tác với bài viết của bạn lại không thấy đâu. Hôm nay AnhbanIT sẽ giới thiệu tới bạn cách cực đơn giản vừa nhanh vừa dễ làm giúp bạn lọc bạn bè theo ý muốn. 

 

Tại sao cần lọc bạn bè?

Bạn muốn tăng like facebook, tăng lượt tương tác, comment?

Số lượng bạn bè trên Facebook giới hạn số tối đa là dưới 5000 bạn bè nên các bạn cần lọc lại bạn bè để có thể kết bạn mới đồng thời lâu ngày có nhiều tài khoản bị khóa hoặc không sử dụng không tương tác với bạn nữa. 

Bạn có nhiều bạn bè trên Facebook nhưng rất nhiều bạn “ảo” không quen biết, không tương tác, chưa bao giờ liên hệ.

Nếu muốn bài viết của bạn tiếp cận được tối đa người dùng và có lượt tương tác khủng nhất định bạn phải lọc bạn bè. Thêm nữa nó sẽ rất có lợi cho một số người bán hàng kinh doanh onl hiệu quả. 

Những lưu ý khi sử dụng công cụ lọc bạn bè hàng loạt?

Bnj cần đặc biệt chú ý trước khi sử dụng những công cụ này. Hạn chế xóa chỉ nên xóa bạn bè khoảng dưới 100 mỗi ngày. Sau mỗi lần dùng cần update lại danh sách bạn bè mới và xin nhắc lại không nên lọc quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn để tránh trường hợp bị khóa tạm thời tài khoản nhé. Nếu thực hiện đúng theo lưu ý thì bạn sẽ không phải lo vì cách này đã được xác thực. 

 

1. Xóa bạn bè với FBVN

Bước 1: Bạn lên trình duyệt tìm kiếm FBVN sau đó cài đặt tiện ích FBVN vào Chrome bằng cách: Nhấn chọn Thêm vào chrome > chọn Thêm tiện ích

Bạn có thể tìm tải FBVN tại đây. 

Thêm tiện ích FBVN vào Chrome

Bước 2: Bạn đăng nhập Facebook của bạn trong trình duyệt như thường > Vào thanh tiện ích và tìm chọn tiện ích FBVN. Bạn có thể ghim tiện ích này để sau có thể dễ dàng tìm thấy trên tiện ích Chrome. 

Tiện ích FBVN trên thanh tiện ích

Bước 3: Sau đó trình duyệt sẽ mở cửa sổ sẽ được chuyển sang cửa sổ lọc bạn bè của FBVN > Tìm chọn Lọc bạn bè có hình cái phễu ở góc bên tay trái màn hình.

Chọn phễu lọc bạn bè và tùy chọn lọc

Bước 4: Bạn có thể tùy chọn các cách lọc bạn bè mà bạn muốn như:

Mức độ tương tác

Giới tính

Tài khoản bị khóa hoặc vô hiệu hóa

Tên chứa ký tự đặc biệt

…..

Sau khi chọn kéo xuống tìm Xem kết quả ở bên phải sẽ xuất hiện list bạn bè bạn cần lọc. Bạn có thể xóa hàng loạt bằng cách tích chọn ô sau đó hủy kết bạn. 

Đánh giá ưu điểm của FBVN: Đơn giản, dễ sử dụng, lọc nhanh, cực kỳ chính xác, cho phép lựa chọn lọc theo điều kiện, thân thiện dễ hiểu.

 

2. Lọc bạn bè với Multiple Tools for Facebook (L.O.C)

Tiện ích Multiple Tools for Facebook là một công cụ gần đây cũng rất được nhiều người nhắc tới đặc biệt là các TikToker. Công cụ này tích hợp nhiều tính năng trong đó có scan và lọc bạn bè trên Facebook.

Bước 1: Cài đặt tiện ích Multiple Tools for Facebook. Hãy cài công cụ L.O.C cho trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính của mình.

Nhấn chọn Thêm vào chrome > chọn Thêm tiện ích

Tải tiện ích Multiple Tools for Facebook tại đây

Tiện ích L.O.C trên Chrome

Bước 2: Các bạn vẫn đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng trình duyệt. Sau đó vào Tiện ích tìm click chọn tiện ích L.O.C mới tải về.

 

Bước 3: Chọn mục Tools > Nhấn chọn Friends Remover  sau đó bạn chờ công cu tải lên sẽ hiện ra danh sách bạn bè không tương tác với bạn, hủy kết bạn với những tài khoản Facebook bằng cách nhấn mục Bye Bye.

Chọn friend remover trong TOOLS

Đánh giá L.O.C: Cần update để sử dụng công cụ này, các bước dài dòng, phức tạp, giao diện cồng kềnh. Hơn nữa cũng không thể lọc theo ý muốn của bạn. 

Kết

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên các tiện ích các bạn có thể dễ dàng lọc bạn bè nhanh chóng. Bạn có thể tăng được tương tác cho bài viết của mình loại bỏ kết bạn với những tài khoản vô hiệu hóa. Cám ơn bạn đọc đã ghé qua bài viết. Hãy liên hệ với AnhbanIT để được giải đáp nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan