Thủ thuật

Hướng dẫn cách khoá tài khoản Instagram tạm thời

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 24

Cũng giống như tài khoản Facebook, Twitter,... tài khoản Instagram cũng có thể được khoá tạm thời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khoá tài khoản và phải xoá vĩnh viễn khi không muốn người khác nhìn thấy tài khoản của mình. Trong bài viết này, AnhBanIt.com sẽ hướng dẫn bạn các thao tác thực hiện việc khoá tài khoản Instagram rất nhanh chóng, dễ dàng!

Giới thiệu về Instagram

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ ảnh và video lớn và phổ biến nhất hiện nay bên cạnh 2 mạng xã hội lớn là Facebook và Twitter . Đây cũng là một ứng dụng miễn phí trên nền tảng iOS và Android với tính năng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau dựa trên sở thích của người dùng.

Cách khoá tạm thời Instagram

Hiện nay, việc khoá tạm thời tài khoản Instagram chưa thể thực hiện qua app trên điện thoại, đây cũng chính là lí do nhiều người loay hoay không biết cách làm. Để khoá tài khoản, bạn cần thực hiện trên máy tính qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính rồi nhấn vào giao diện trang cá nhân.

Bước 2: Trong giao diện này người dùng nhấn vào nút Edit Profile (Chỉnh sửa trang cá nhân).

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa thông tin Instagram cá nhân, kéo xuống dưới nhấn vào mục Temporarily disable my account (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản).

Bước 4: Ở giao diện như dưới đây, lựa chọn lý do khóa tài khoản tại Why are you disabling your account? (Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản).

Tiếp tục nhập mật khẩu Instagram ở bên dưới. Và nhấn vào nút Temporarily Disable Account (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản).

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị khoá

Việc mở lại tài khoản Instagram đã được khoá trước đó rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của mình là được.

Bạn có thể đăng nhập qua app điện thoại hoặc trên web, ngay khi đăng nhập thành công, tài khoản sẽ tự động trở về trạng thái bình thường.

Việc khoá tài khoản Instagram dễ dàng hơn bạn tưởng đúng không nào? Nếu bạn thấy bài viết này của AnhBanIt.com hữu ích, hãy theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều mẹo hay công nghệ nữa nhé!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan