Iphone

Tổng hợp những bộ sạc không dây MagSafe tốt nhất cho iPhone 13

2 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 453

Vào ngày 14/10/2020, Apple đã cho ra mắt Iphone 12 và trình làng công nghệ sạc MagSafe mới của mình. Công nghệ này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng, nhất là với sản phẩm sạc MagSafe. Vậy sạc MagSafe là gì và có chức năng như nào đối với các thiết bị của Apple? Cùng AnhBanIT.com tìm hiểu trong bài viết dưới bài viết này nhé!

 

 

Sạc MagSafe là gì?

Nói một cách ngắn gọn, MagSafe là công nghệ của Apple về việc áp dụng công nghệ từ tính trong sạc điện tử. Các bộ sạc này có cấu tạo từ tính giúp kết nối trơn tru với cổng của thiết bị mà không cần cắm vào. Cơ chế MagSafe này cung cấp tính năng sạc không dây thông qua miếng sạc hoặc miếng đệm nguồn được kết nối với nguồn điện hoặc adapter điện qua cáp USB (chủ yếu là loại C). Bộ sạc MagSafe bám chặt vào iPhone, vỏ iPhone và chắc chắn nhất là vào vỏ MagSafe của iPhone.

Bộ sạc MagSafe cho iPhone không đi kèm với điện thoại, chúng phải được mua riêng biệt. Dưới đây là danh sách một số bộ sạc MagSafe tốt nhất cho iPhone 13 mà AnhBanIT.com đã chọn lọc, các bạn hãy tham khảo nhé!

Bộ sạc MagSafe của Apple

Dù tính năng sạc không dây bắt đầu được Apple đưa lên dòng điện thoại iPhone kể từ thời kỳ iPhone 8. Nhưng từ đó đến nay tốc độ sạc vẫn là điều khiến nhiều người dùng không mấy mặn mà với công nghệ này. Cụ thể, tốc độ đầu ra tối đa giới hạn ở sạc chuẩn Qi với iPhone là 7.5W. Trong khi đó, sạc bộ MagSafe chính hãng đem lại tốc độ gấp đôi là 15W nếu sử dụng kết hợp với bộ chuyển đổi công suất 20W. Đĩa nguồn dính chặt vào mặt sau của vỏ iPhone chính thức và vỏ MagSafe, đến nỗi khi bạn cầm điện thoại lên, bạn cũng sẽ cầm cả đĩa sạc. Tuy nhiên, lực từ này không bám vào các trường hợp mỏng và nhẹ khác. Nếu đó là một vỏ điện thoại nặng, thì MagSafe có thể không đủ thâm nhập để sạc điện thoại.

Gói bộ sạc Apple MagSafe đi kèm với bộ phát điện sạc MagSafe và cáp USB loại C dài 1m. Bạn sẽ cần mua bộ đổi nguồn riêng. Apple khuyên bạn nên sử dụng bộ đổi nguồn 20W để sạc nhanh và tốt nhất.

Gói pin MagSafe của Apple

Về cơ bản, đây là một cục pin dự phòng nhỏ gọn, dễ dàng gắn vào mặt sau iPhone thông qua từ tính và sạc không dây cho máy. Tuy nhiên, Apple lại không đưa bất kỳ thông tin nào liên quan đến dung lượng pin của MagSafe Battery Pack.

Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu gói là adapter nguồn (tốt nhất là 27W trở lên) và cáp Lightning USB loại C để nhanh chóng sạc bộ pin cho đến khi đầy hoặc đủ sạc theo yêu cầu của bạn. Ngoài việc sạc bộ pin qua cáp Lightning loại C, bạn cũng có thể sạc nó bằng cách cắm cùng một loại cáp vào cổng Lightning của iPhone 13. Điều này sẽ sạc được cả iPhone và bộ pin. Bạn không thể sạc MagSafe không dây cho bộ Pin MagSafe.

Đế sạc MagSafe 3 trong 1 của Belkin

Nếu bạn sở hữu 3 thiết bị Apple là Iphone12, AirPods và Apple Watch, thì đế sạc MagSafe 3 trong 1 của Belkin sẽ là phụ kiện MagSafe lý tưởng dành cho bạn.

Sản phẩm này tương thích với iPhone 12 series trở lên. Chúng cũng gắn bó tốt với các trường hợp điện thoại MagSafe chính thức. Đế sạc cho phép chuyển đổi nổi giữa các hướng dọc và ngang trong khi sạc iPhone 13. Đế sạc 3 trong 1 Boost Charge Belkin cung cấp công suất lên đến 15W cho tất cả các thiết bị Apple được kết nối. Nó cũng kết hợp ánh sáng LED để chỉ ra sự liên kết chính xác. Bộ sạc này có màu đen và trắng bằng thép không gỉ, hoàn thiện mịn và bóng bẩy.

Belkin khuyên bạn nên tháo mọi ví MagSafe hoặc vỏ điện thoại hỗ trợ việc giữ thẻ trước khi đặt iPhone của bạn để sạc. Ngoài ra, bạn không nên để bất kỳ tài liệu bí mật nào như thẻ tín dụng, hộ chiếu, huy hiệu và các vật dụng có từ tính như chìa khóa,…giữa iPhone của bạn và đế sạc MagSafe.

Chân đế sạc 2 trong 1 PowerWave Magnetic của Anker

Nếu bạn chỉ sở hữu một thiết bị ít hơn ba thiết bị của Apple, thì thiết bị sạc mới nhất của Anker, đế sạc 2 trong1 Magnetic sẽ là một sự thay thế trơn tru cho một trạm sạc 3 trong 1. Đế sạc này cho phép bạn sạc cùng lúc cả iPhone 13 và AirPods hoặc bất kỳ tai nghe nào khác tương thích với Qi.

Miếng đệm nguồn của đế sạc gắn khá chặt vào mặt sau của điện thoại và do đó, bạn sẽ cần giữ bộ sạc tại chỗ trước khi lấy iPhone ra khỏi nó. Căn chỉnh từ tính là tự động. Đế sạc này chỉ tương thích với dòng iPhone 12 trở lên. Nó hoạt động tốt với tất cả các vỏ điện thoại MagSafe, nhưng có thể để lại một số dấu nén.

Đế sạc từ tính 2 trong 1 của Anker đảm bảo cung cấp nguồn điện 7,5W và bạn nên sử dụng adapter nguồn 18W trở lên. Sạc tường có thể không cung cấp chức năng phù hợp và do đó, adapter là điều cần thiết. Bộ sản phẩm bao gồm đế sạc từ tính 2 trong 1 và cáp sạc USB loại C dài 4 feet.

Bộ sạc MagSafe của Journey

Journey là một bổ sung gần đây cho sạc MagSafe, nhưng nó cung cấp một sản phẩm hấp dẫn. Bộ sạc MagSafe của thương hiệu này có cảm giác tối giản đối với chúng. Chúng được thiết kế bằng da mềm và lớp vỏ nhôm cứng cáp, điều này chỉ làm tăng thêm sự sang trọng và năng suất của bộ sạc này.

Từ tính của bộ sạc này rất nghiêm ngặt và mạnh mẽ. Nó không dễ dàng tách ra khỏi iPhone 13 trừ khi bạn sử dụng cả hai tay. Đế sạc có thể xuyên qua lớp vỏ điện thoại MagSafe lên đến 8 mm và tự động căn chỉnh với điện thoại hay vỏ điện thoại của bạn. Nó cũng được lập trình để phát hiện sạc quá mức và dễ dàng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi cả nhiệt và hư hỏng. Bộ sạc được thiết kế với đèn LED để cho biết căn chỉnh và sạc đúng. Journey cung cấp một cáp USB cực dài (5 mét) cùng với bộ sạc MagSafe. Bộ sạc MagSafe này có hai màu đen và nâu yên ngựa.

Journey khuyến nghị sử dụng bộ đổi nguồn 20W với bộ sạc MagSafe.

Bộ sạc không dây từ tính Threekey

Bộ sạc không dây của sản phẩm này là bộ sạc không dây từ tính thông minh với thiết kế đơn giản và trang nhã, tương thích với mọi thiết bị và điện thoại di động tiêu chuẩn Qi. Bộ sạc này giới thiệu cần chỉ giờ một đế chống trượt. Bộ sạc không dây Threekey Magnetic bao gồm một đế cắm điện với bốn miếng chống trượt ở dưới cùng và một cáp sạc USB loại C tích hợp. Bộ sạc được gắn từ tính vào iPhone 13 của bạn và có thể cấp nguồn cho nó lên đến 15W. Bạn nên tháo vỏ điện thoại dày, thẻ, hộ chiếu hoặc bất cứ thứ gì có thể cản trở kết nối từ tính trực tiếp, do đó sẽ tiếp thêm năng lượng cho việc sạc MagSafe trực tiếp.

Bộ sạc không dây HaloLock MagSafe có chân đế

Một miếng đệm điện bằng kim loại được kết nối với cáp sạc USB loại C có thể tháo rời là thiết kế sạc cơ bản của bộ sạc không dây HaloLock MagSafe. Tấm đệm tích hợp thêm chân đế tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng điện thoại của bạn một cách rảnh tay. Bộ sạc gắn từ tính tốt nhất vào iPhone 13, vỏ điện thoại MagSafe hoặc vỏ HaloLock.

Quản lý nhiệt là một trong những hứa hẹn nổi bật của bộ sạc không dây HaloLock. Bộ sạc MagSafe này yêu cầu bộ đổi nguồn tối thiểu 18W và có thể sạc đầy pin hết trong khoảng hai tiếng rưỡi. Gói này bao gồm một đế sạc không dây MagSafe và cáp USB loại C dài 5 feet, không bao gồm bộ đổi nguồn.

PowerWave Pad của Anker

PowerWave Pad của Anker là một giải pháp thay thế hợp lý cho bộ sạc MagSafe của Apple. Nhờ tích hợp công nghệ tiên tiến, mới nhất trên thị trường bộ sạc nhanh không dây Anker PowerWave Pad có thể phát hiện được những thiết bị tương thích sạc không dây của các bạn. Cung cấp đến 7.5W cho dòng điện thoại iPhone (nhanh như bộ sạc độc quyền PD của Apple) và 10W cho dòng điện thoại Samsung.

Spigen MagFit for MagSafe Charger Pad

Spigen giới thiệu MagFit, một trường hợp cho miếng sạc MagSafe của bạn, giúp miếng đệm không bị trượt xung quanh. MagFit là một thiết bị công nghệ Nanotac đơn giản với đế chống dính và lớp hoàn thiện mềm và mịn sẽ hút điện thoại của bạn xuống bộ sạc MagSafe. Sản phẩm siêu nhẹ và bao bọc đế sạc MagSafe của bạn tại chỗ.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc sạc MagSafe, AnhBanIT.com hi vọng bạn đã có được sự lựa chọn của mình sau bài viết này! Hãy theo dõi AnhBanIT.com để có thêm những kiến thức công nghệ bổ ích nữa nhé!

 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan