Thủ thuật Iphone

Hướng dẫn chặn các trang web đen, web có nội dung người lớn không lành mạnh trên Iphone

2 năm trước | Tác giả: Nguyễn Trọng Chính | Lượt xem: 29

Bạn thường cho con em mình mượn iPhone để có thể tham gia được các lớp học trực tuyến hay dùng để tra cứu thông tin. Tuy nhiên, bạn lại khá lo lắng về việc con em có thể lỡ truy cập vào các trang web đen trên internet. Trong bài viết này AnhBanIT.com sẽ hướng dẫn các bạn chặn các web đen, web có nội nhạy cảm người lớn trên Iphone để tranh xa tầm mắt của trẻ em.

1. Cách giới hạn nội dung người lớn trên Safari cho iPhone và iPad

Nếu muốn ngăn con trẻ truy cập các liên kết chứa nội dung người lớn hoặc một vài đường link cụ thể nào đó, bạn có thể dễ dàng thiết lập chúng trong phần Cài đặt. Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng đã bật tính năng Thời gian sử dụng trên thiết bị của mình.

  1. Đi tới Cài đặt.
  2. Nhấn vào Thời gian sử dụng và kích hoạt theo hướng dẫn.
  3. Nhấn vào Bật giới hạn.
  4. Nhấn vào Giới hạn nội dung.
  5. Nhấn vào Nội dung web.
  6. Nhấn chọn Giới hạn trang web người lớn.

Chi tiết cụ thể bằng hình ảnh như sau:

Để có thể chặn tất cả các trang web đen, tại mục Bật giới hạn bạn hãy chọn vào Giới hạn nội dung > Chọn đến Nội dung web > Chọn Giới hạn trang web người lớn.

Để chặn một số trang web đen cụ thể, tại mục Giới hạn nội dung > Chọn vào Nội dung web > Chọn Giới hạn trang web người lớn > Chọn vào Thêm trang web > Nhập đường dẫn của trang web mà bạn muốn chặn > Chọn vào Xong để hoàn tất.

Để chặn mọi trang web đen nhưng để lại một số trang web có thể truy cập, tại mục Giới hạn nội dung > Chọn vào Nội dung web > Chọn Giới hạn trang web người lớn > Chọn vào Thêm trang web của mục Luôn cho phép > Nhập đường dẫn của trang web mà bạn cho phép truy cập > Chọn vào Xong để hoàn tất. Thật đơn giản phải không nào.

Tổng kết

Hy vọng với cách để chặn các trang web đen trên iPhone có thể giúp bạn an tâm hơn khi cho trẻ mượn điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

 

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan