Thủ thuật

Hướng dẫn khắc phục lỗi Zalo không hiện hình ảnh

1 năm trước | Tác giả: Lê Hà Anh | Lượt xem: 71

Bỗng nhiên một ngày Zalo của bạn không hiện thị ảnh trong cuộc trò chuyện thì đừng lo lắng, đây là lỗi thường xuyên gặp phải đối với người dùng. Hãy làm theo các cách dưới đây của Anhbanit.com nhé!

Trong quá trình sử dụng zalo trên điện thoại thường sảy ra rất nhiều lỗi khi sử dụng, đặc biệt là tình trạng cả các hình ảnh đều không hiển thị được, nó chỉ hiển thị lên biểu tượng màu đen hay lỗi zalo không tải được ảnh “no image available”. Lỗi ảnh gift, lỗi tải ảnh động Zalo, hoặc không thể tải ảnh Zalo về máy? Đó là những trường hợp lỗi phát sinh liên quan tới phần mềm chát đang được đông đảo người dùng Việt sử dụng.

1. Kiểm tra lại kết nối mạng

Kết nối mạng Wifi hay mạng dữ liệu di động chập chờn không ổn định là nguyên nhân khiến cho bạn không thể lưu ảnh từ Zalo về máy. Vì thế, cách khắc phục tốt nhất bây giờ là bạn hãy thử chuyển sang một mạng kết nối mạnh, ổn định hơn để quá trình tải ảnh không bị gián đoạn và xảy ra lỗi nhé!

2. Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng Zalo

Việc hết bộ nhớ trong máy cũng là nguyên nhân khiến Zalo không tải được ảnh, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn Quản lý ứng dụng.

Chọn Quản lý ứng dụngBước 2: Tại ứng dụng Zalo, chọn Bộ nhớ > Chọn Xóa dữ liệu > Xóa bộ nhớ đệm.

Xóa bộ nhớ đệm Zalo

3. Gỡ ứng dụng Zalo và cài đặt lại

Đây cũng là một cách để khắc phục lỗi Zalo không hiển thị hình ảnh. Việc gỡ ứng dụng và cài đặt lại sẽ giúp xóa bộ nhớ, dữ liệu ứng dụng, cài lại phiên bản mới nhất của ứng dụng.

4. Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại máy tuy đơn giản, nhưng lại hiệu quả không ngờ trong trường hợp này đấy, vì rất có thể chiếc điện thoại của bạn đang bị xung đột phần mềm, ảnh hưởng đến hoạt động của ứng dụng Zalo.

Zalo không tải được ảnh là nguyên nhân khiến nhiều người dùng cảm thấy bất an. Tuy nhiên, hầu hết các lỗi này đều có thể khắc phục. Hi vọng bài viết này của Anhbanit.com hữu ích với bạn!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan