Iphone

Tổng hợp những trình duyệt thay thế cho trình duyệt Safari mặc định của Iphone

2 năm trước | Tác giả: Trịnh Quốc Anh | Lượt xem: 24

Safari là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người dùng Iphone. Tuy nhiên, không phải lúc nào trình duyệt Safari cũng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Trong bài viết này, AnhBanIt.com sẽ gợi ý bạn những lựa chọn thay thế cho trình duyệt Safari của Iphone nhé!

1. Trình duyệt Google Chrome

Google Chrome là một trình duyệt web Internet nguồn mở miễn phí được phát triển bởi Google vào ngày 11 tháng 12 năm 2008 với 43 ngôn ngữ. Google Chrome hiện đang được người dùng sử dụng phổ biến nhằm mục đích truy cập thông tin có sẵn trên World Wide Web.

Google Chrome với khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị cũng như có khả năng quản lý mật khẩu, đảm bảo dữ liệu cho người sử dụng. Google Chrome với nhiều tính năng thông minh như tự động dịch, tìm kiếm qua giọng nói cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Trình duyệt Google Chorome

 

2. Trình duyệt web Firefox 

Mặc dù Firefox đã phát triển trình duyệt web cho điện thoại iOS và Android từ khá lâu rồi, nhưng không nhiều người dùng biết đến trình duyệt này. 

Các tính năng trên Firefox khá đa dạng như đồng bộ với máy tính, quản lý mật khẩu, chặn quảng cáo. Đặc biệt Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web tốt nhất cho Android và iPhone năm 2020 với tốc độ truy cập và trình duyệt web cực nhanh. 

 Trình duyệt web Firefox 

3. Trình duyệt web Opera Touch

Trình duyệt Opera Touch là trình duyệt mới nổi, với giao diện hiện đại, mới lạ và tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Đặc biệt, hỗ trợ tối ưu tính năng sử dụng một tay trên điện thoại và tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo, nút Fast Action Button được tích hợp giúp cho người dùng thao tác nhanh gọn hơn. Opera Touch rất phù hợp nếu bạn là người dùng thích trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ.

Trình duyệt Opera Touch

4. Trình duyệt Brave Private Browser

Được phát triển trên cùng nhân Chromium mã nguồn mở nhưng trình duyệt Brave đã loại bỏ hết tất cả dịch vụ của Google ra khỏi trình duyệt của mình, đây hiện là trình duyệt bảo mật số một trên máy tính PC, laptop và phần mềm cũng đã có mặt trên App Store của iPhone, iPad.

Brave được phát triển dựa nhằm ngăn chặn tối đa các trình theo dõi trên các trang web lớn, nhỏ khác nhau, chính vì vậy việc giao diện web thường xuyên bị lỗi khi sử dụng Brave là việc hết sức bình thường, bạn thậm chí sẽ phải trải qua rất nhiều bước cài đặt mới có thể sử dụng Spotify hay Netflix, tuy nhiên sự bảo mật tuyệt đối mà trình duyệt này mang lại là vô cùng xứng đáng.

Ngoài tính năng bảo mật ra thì các tính năng khác của Brave cũng không quá nổi bật, trình tin tức tích hợp có vẻ như không phong phú cho lắm.

Trình duyệt Brave Private Browser

5. Trình duyệt Duckduckgo Privacy Browser

Duckduckgo là nền tảng tìm kiếm bảo mật và hãng cũng đã phát triển trình duyệt dành cho hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone lẫn các smartphone Android với tên gọi Privacy Browser – ngay từ yếu tố Privacy trong tên gọi đã cho thấy Duckduckgo rất nghiêm túc trong việc bảo mật thông tin riêng tư của người dùng.

Trình duyệt sẽ hiển thị các trang web đang theo dõi bạn qua những tracker nào, bạn có thể cho phép hoặc chặn tùy ý, ngoài ra trình tìm kiếm tích hợp Duckduckgo giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin mà không sợ bị lộ các sở thích, tìm kiếm cá nhân của mình.

Trình duyệt Duckduckgo Privacy Browser

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được trình duyệt phù hợp cho điện thoại iPhone của mình để thay thế cho trình duyệt mặc định Safari nhằm có trải nghiệm sử dụng phong phú hơn. Hãy theo dõi AnhBanIt.com để được cập nhật hàng ngày với nhiều tin tức công nghệ hấp dẫn nhé.

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan