Iphone

Hướng dẫn chỉnh sửa ngày giờ chụp ảnh trên Iphone

2 năm trước | Tác giả: Nguyễn Trọng Chính | Lượt xem: 101

Trên iOS 15 đã cho phép bạn chỉnh sửa ngày giờ trong ảnh, nhằm giúp người dùng có thể sắp xếp lại bộ sưu tập của mình, nhưng không phải ai cũng tự biết cách thực hiện nó, vì vậy trong bài viết này AnhBanIT.com sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sửa ngày giờ chụp ảnh trên Iphone của bạn.

Hướng dẫn sửa ngày trên ảnh iPhone

Bước 1:

Tại giao diện trên album iPhone người dùng nhấn vào hình ảnh muốn thay đổi lại thông tin rồi nhấn biểu tượng chữ i bên dưới hình ảnh để xem thông tin ảnh. Tiếp đến bạn nhấn chọn Điều chỉnh.

Bước 2:

Tiếp đến, người dùng sẽ nhìn thấy ngay phần thay đổi ngày giờ để thay đổi cho hình ảnh. Bạn có thể chỉnh lại ngày, tháng và năm tại giao diện này bằng cách vuốt chọn tới thời gian bạn muốn chỉnh.

Bước 3:

Tiếp đến người dùng điều chỉnh thêm Thời gian và Múi giờ của ảnh như dưới đây. Nhấn vào mốc thời gian và múi giờ rồi chọn tới thời gian mà bạn muốn.

Bước 4:

Cuối cùng khi bạn chỉnh sửa xong sẽ nhìn thấy thời gian mới mà mình đã thay đổi. Nhấn Điều chỉnh để áp dụng thời gian mới cho hình ảnh là được.

Trong trường hợp người dùng muốn quay về thời gian cũ trước khi sửa thì nhấn Khôi phục ở góc trên cùng bên phải

Kết luận

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn có thể sửa ngày giờ chụp ảnh trên Iphone của mình, đừng quên chia sẻ ủng hộ website nhé. Cảm ơn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Nội dung đã được xác minh, nghiêm cấm sao chép, đăng lại!
Like page để nhận hỗ trợ sửa lỗi máy tính điện thoại miễn phí!


Bài viết liên quan